วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 26/03/60

ดวงดาวของท่าน 26/03/60

โดย พ.พาทินี
26 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 14 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์ได้ลาภจากความกล้าได้กล้าเสีย ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้มีโอกาสได้พักผ่อนหลังจากที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานตลอดทั้งสัปดาห์ การเงินระวังเรื่องทรัพย์สินมีค่าสูญหายหรือเสียหาย ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยเหลือซึ่งกัน และกัน คนโสดมีเกณฑ์ครองโสดเพราะความเลือกมาก

คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณจะรู้สึกเครียดเพราะต้องเจอแรงกดดันจากหลายฝ่าย การเงินระวังเรื่องการใช้เงินอย่างประมาทที่อาจทำให้คุณตกที่นั่งลำบากในอนาคต ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันตามประสาลิ้นกับฟัน คนโสดมีเกณฑ์ลุ่มหลงมัวเมาในความรักครั้งใหม่

คนเกิดวันอังคาร การงานปัญหาที่เกิดไม่ได้มีสาเหตุมาจากเรื่องงานแต่เกิดจากคนมากกว่า ควรทำบุญเกี่ยวกับคนชราเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไร ความรักคนมีคู่หลงลืมคนข้างกายไปเสียสนิท คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ศึกษาหา ความรู้เพิ่มเติมเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับงานที่กำลังรับผิดชอบ การเงินยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการหารายได้ต่อไป ความรักคนมีคู่เผลอมองคนอื่นแต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาตายรัง คนโสดมีโอกาสสละโสดหากเปิดโอกาสให้ตัวเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงินค่อนข้างราบรื่นเพราะรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดยังไม่มีโอกาสได้สมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันศุกร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบในขณะนี้กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะรายได้เริ่มไม่คงที่ ความรักคนมีคู่คนรักคอยอยู่เคียงข้างเสมอมา คนโสดจะได้ใกล้ชิดกับคนดีเพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานที่ได้รับมอบหมายสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากความกล้าได้กล้าเสีย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดกำลังมีความสุขเพราะความรักครั้งใหม่กำลังเกิดขึ้นเร็วๆนี้.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้