วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ร็อคเก็ตซาวด์ชุมนุมความสุขมอเตอร์โชว์ จัดทัพชุดเครื่องเสียงเริ่มที่หมื่นกว่าบาท

โดย อัลคาโปน

ค่ายร็อคเก็ตซาวด์ ที่มี “พลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล” เป็นบิ๊กบอส ยังคงเดินหน้าตอกย้ำผู้นำยุทธจักรคาร์เอนเตอร์เทนเมนต์มากว่า 32 ปี

ดังนั้น ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ระหว่างวันที่ 29 มี.ค.-9 เม.ย.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี อันเป็นงานมอเตอร์โชว์ใหญ่สุดในอาเซียน

ค่ายร็อคเก็ตซาวด์ ได้จับมือกับ ค่ายไพ-โอเนียร์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงจากญี่ปุ่นมาถึง 80 ปี นำนวัตกรรมการติดเครื่องเสียงรูปแบบใหม่ ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องดัดแปลงตัวรถเดิม สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่สามารถทำให้รถยนต์กลายเป็นสมาร์ทคาร์ ในงบประมาณที่ทุกคนสามารถจับต้องได้

ย้ำแนวคิด “สร้างความสุขสนุกได้ไม่จำกัดในทุกงบ”

พร้อมรถตัวอย่างมาโชว์ 4 คันแสดงงานสร้างสรรค์การติดตั้งคาร์เอนเตอร์เทนเมนต์แบบสมาร์ทๆ

ประเดิมด้วย โตโยต้า วีออส จัดครบชุดโปรสุดคุ้ม เพียง 17,500 บาท แถมฟรีบัตรสตาร์บัค 1,000 บาท อัพเกรดกับรถได้ทุกรุ่น

ฮอนด้า ซีวิค แฮตช์แบ็กใหม่ รถสุดฮอต จัดชุดลำโพงหน้า Prism SQ655 ลำโพงหลัง Prism SQ 652 พร้อมซับในยางอะไหล่ Bass Box Prism SQ852Pro มีแอมป์ขยายในตัว เพียง 25,800 บาท แถมฟรีกล้องบันทึกหน้า

โตโยต้า เวลไฟร์ มาเต็มชุดแนวคิดสมาร์ทคาร์ ครบสูตรการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน สามารถนำภาพเข้าหน้าจอได้ทั้งระบบแอนดรอยด์และ iOS เพิ่มความบันเทิงทุกมุมด้วยทีวี 6 จอ โดยแต่ละจอสามารถชมรายการแยกจากกันได้

สำหรับผู้ที่ชอบฟังเพลงแนว EDM มาสนุกสุดมันส์กับชุดไฮไลต์เด็ด กับระบบเสียงในฮอนด้า ซีวิคใหม่

ขณะเดียวกัน ยังได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่กล้องบันทึกภาพติดรถยนต์ ดูภาพผ่านแอพจากสมาร์ทโฟน และเชื่อมภาพผ่านหน้าจอเครื่องเล่น หมดปัญหาจอเล็กดูภาพไม่ชัด

พร้อมโชว์นวัตกรรมซับวูฟเฟอร์ทางกลมติดตั้งในช่องยางอะไหล่ มีแอมป์ขยายในตัว พลังเบสแน่นเกินตัว

นอกจากนี้ ยังมีการจัดชุดตู้ Sound Test กว่า 20 ชุด หลากหลายสไตล์เสียง ในแต่ละงบประมาณ ซึ่งจำลองมาจากห้อง Sound Test 2 ห้องใหญ่ที่โชว์รูมสำนักงานใหญ่ร็อคเก็ตซาวด์ ถนนรัชดาภิเษก ซึ่งสุดทันสมัยมีเพียงแห่งเดียวในเอเชีย
พิเศษสุด เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 80 ปีของค่ายไพโอเนียร์ ยังได้มอบส่วนลดสูงสุด สามารถผ่อนดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6-10 เดือน อัดแน่นด้วยของสมนาคุณ

สำหรับผู้ชื่นชอบความรื่นรมย์ยิ่งห้ามพลาดในการแวะมาที่บูธร็อคเก็ตซาวด์ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ปีนี้ เพราะจัดเต็มกองทัพพริตตี้ระดับตัวแม่สุดฮอตในวงการยามนี้

เรียกว่าถ้าไม่มาถ่ายรูปเช็กอินกับสาวพริตตี้ร็อคเก็ตซาวด์ ถือว่ายังมาไม่ถึงงานบางกอกมอเตอร์โชว์!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

25 มี.ค. 2560 10:51 25 มี.ค. 2560 10:52 ไทยรัฐ