วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดตุ๊กตาทอง! รวบนักพนันไฮโลกลางแมนชั่น ตีมึนตั้งวงเม้าท์-นั่งซักผ้า

อดได้ตุ๊กตาทอง! นักพนันไฮโล เปิดห้องพักในแมนชั่นกลางเมืองสมุทรปราการ อยู่ๆเจ้าหน้าที่ปกครอง ทหาร ตร.บุกจับ ตีเนียนทำเป็นพูดคุยกันในห้อง แถมทำท่าจะซักผ้า สุดท้ายไม่รอดถูกเชิญไปโรงพัก

เมื่อวันที่ 24 มี.ค.60 นายสิทธิโชค ศรีเจริญ ปลัดอำเภอเมืองสมุทรปราการ ได้รับการร้องเรียรจากชาวบ้านว่า มีคนจับกลุ่มลักลอบเล่นการพนันไฮโล ภายในแมนชั่นแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งจึงได้ ประสาน พ.ต.ท.ธงรพ แจ้งจิต รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสมุทรปราการ ร.ต.ปิยชาติ คล้ายจินดา ผบ.มว.รส.ร.21 พัน.2 รอ.นำกำลังทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เดินทางเข้าตรวจสอบ

เมื่อไปถึงภายในห้องดังกล่าว พบนักพนันทั้ง 6 คน ไหวตัวทัน รีบเก็บอุปกรณ์การเล่น และทำทีพากันนั่งคุยกัน บางคนก็ทำทีเป็นนั่งซักผ้า เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าตรวจค้น พบอุปกรณ์การเล่นไฮโล วางอยู่ และเงินสดจำนวนหนึ่ง ก่อนที่จะคุมตัว ทั้ง 6 คน เป็นแบ่งเป็น หญิง 3 คน และชาย 3 คน พร้อมของกลาง มาสอบสวนที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ

นายสมบัติ ประทุมวงษ์ อายุ 45 ปี เจ้ามือ กล่าาว่า ตนมีอาชีพขี่จักรยานยนต์รับจ้าง โดยหลังจากเสร็จจากขับวิน จยย.รับจ้าง ตนก็จะชักชวน เพื่อนที่รู้จักกันภายในตึกมาเล่นอยู่เป็นประจำ เพื่อความสนุกสนานเท่านั้น แต่ละครั้งก็จะได้บ้างไม่ได้บ้าง วันนี้เสียไปกว่า 2 พันบาท กระทั้งมาวันนี้มาถูกจับกุม

จากนั้นเจ้าหน้าที่ยังได้นำกำลัง ไปตรวจค้นอาคารพาณิชย์ ซึ่งอยู่ในตลาดราชา โดยห้องชั้นล่างพบโต๊ะสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่ 1 ตัว เก้าอีก 30 ตัว และแผ่นกระดาษเอ 4 มีข้อความลักษณะเชิญชวนให้รางวัลแก่ผู้เล่นการพนันสัญญาเช่าตึกแถว 1 ชุด แต่คนที่อยู่ในบ้าน ได้ไหวตัวทันไป หนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึง.

อดได้ตุ๊กตาทอง! นักพนันไฮโล เปิดห้องพักในแมนชั่นกลางเมืองสมุทรปราการ อยู่ๆเจ้าหน้าที่ปกครอง ทหาร ตร.บุกจับ ตีเนียนทำเป็นพูดคุยกันในห้อง แถมทำท่าจะซักผ้า สุดท้ายไม่รอดถูกเชิญไปโรงพัก 24 มี.ค. 2560 23:39 25 มี.ค. 2560 01:05 ไทยรัฐ