วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ระทึก! รถพ่วงไทยเบฟฯ ขนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยางระเบิดไฟลุกท่วม (คลิป)

ระทึก! รถพ่วงไทยเบฟฯ ขนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยางระเบิดไฟลุกท่วม (คลิป)

  • Share:

รถพ่วงบรรทุกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ของไทยเบฟฯ ใช้ถนนพหลโยธินวิ่งขนสินค้าจากศูนย์ผลิตที่กำแพงเพชร เข้าคลังนครสวรรค์ เกิดยางระเบิดไฟลุกท่วม ไหม้ท้ายพ่วงช่วงที่ 3 เสียหายทั้งหมด...   

เวลา 19.30 น. วันที่ 24 มี.ค. เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้รถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกสินค้า บริเวณถนนพหลโยธิน นครสวรรค์-กำแพงเพชร ขาล่อง กม.352-353 ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ารถบรรทุกสินค้าเป็นของบริษัทไทยเบฟเวอเรจ ที่ตัวพ่วงหมายเลขทะเบียน 78-7125 กทม.ยางแตกและเกิดเพลิงลุกไหม้ ทำให้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เกิดความเสียหายจำนวนมาก

จากการสอบถามนายธานินทร์ แจ่มประแดง อายุ 38 ปี คนขับรถทราบว่าตนเองขับรถออกจากโรงผลิตสุราที่ อำเภอคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชรเมื่อช่วง 18.00 น. ที่ผ่านมา เพื่อนำสุราในรถมาส่งยังที่คลังจังหวัดนครสวรรค์ พอมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงยางหลังท้ายพ่วงแตก จึงได้ขับเข้าชิดไหล่ทาง แล้วลงไปดูพบว่ายางหลังที่แตกได้เกิดเพลิงลุกไหม้ จึงได้ใช้น้ำที่มีอยู่ภายในรถดับเบื้องต้นแล้วโทรศัพท์ของความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ดับเพลิง โดยเจ้าหน้าที่ได้ใช้เวลากว่า 30 นาทีเพลิงจึงได้สงบ ส่วนความเสียหายยังคิดเป็นมูลค่าไม่ได้ ต้องสำรวจก่องถึงจะสรุปอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้