วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คืนดีแล้ว ดิว ฟุ้ง ไผ่ วันพอยท์ หวงกลัวมีคนมาจีบ (ชมคลิป)

ดิว อริสรา แพลนหยุดยาวไปญี่ปุ่นกับไผ่ ไม่ใช่ทริปกระชับความสัมพันธ์ ส่วนรูปในอ่างไม่ได้ร้องไห้ เพราะความสัมพันธ์ยังปกติ ยอมรับก่อนหน้านี้มีปัญหากันจริง แต่ตอนนี้โอเคแล้ว แฮปปี้ ปรับจูนกันปกติ บอก ไผ่ มีทั้งห่วงและหวงตน

 หลังจากมีข่าวคราวเลิกกันไป ล่าสุด ดิว อริสรา ก็ยืนยันแล้วว่า ความสัมพันธ์กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง และมีแพลนควง ไผ่ วันพอยท์ เที่ยวสงกรานต์ที่ญี่ปุ่น ส่วนรูปที่ลงในไอจีพร้อมแคปชั่นไม่ได้โพสต์เพราะเศร้า แจงอาบน้ำก็ต้องเปียกน้ำ ไม่ได้ร้องไห้ ส่วนแคปชั่นคิดว่าไม่ได้โพสต์เศร้าแน่นอน ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าตนเลิกกับไผ่ แต่ว่าไม่ได้เลิก แต่ก็รับว่ามีปัญหาจริง แต่ตอนนี้ทุกอย่างเข้าที่แล้ว

ส่วนสถานะกับไผ่ ก็ดีขึ้น ฝ่ายชายแฮปปี้กับคำตอบของตนที่ตอบกับสื่อ บอกตนทำอะไรตามความรู้สึกของตัวเอง ไม่อยากให้คนคิดมากเกินไปตามสิ่งที่ตนโพสต์ แต่ตอนนี้ความสัมพันธ์โอเค ก็ค่อยๆ ปรับจูน บอกคบกันมานานก็เริ่มรู้จักนิสัยกันมากขึ้น

ถามว่าต้องมานั่งจับเข่าคุยกันหรือไม่ สาวดิว ตอบว่า ก็ไม่ได้นั่งคุยกันเป็นเรื่องเป็นราวว่าจะต้องปรับจูนกันเรื่องไหน ส่วนใหญ่เป็นการค่อยๆ คุยกัน ก็ไม่รู้อนาคตจะเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้โอเคมาก ที่ผ่านมา ไผ่ กลัวว่าจะมีคนมาจีบตน ตัวเองยังเป็นเด็กวัยรุ่นอยู่ ที่ผ่านมาก็มีคนเข้ามาบ้าง ซึ่งฝ่ายชายก็รับรู้ แต่ก็พยายามทำให้อีกฝ่ายสบายใจ แต่ก็ยังมีเรื่องที่ ดิว ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง 

และหลังจากอันฟอลโล่กันไปตอนนี้ก็บอกกลับมาฟอลโล่ไอจีกันเรียบร้อยแล้ว บอกฝ่ายชายเวลางอนชอบอัลฟอลโล่ หรือบล็อก และตนก็ทำกลับคืน ต้องบอกฝ่ายชายให้เลิกบล็อกไอจี เพราะนักข่าวชอบมาถามตนเรื่องแบบนี้ ส่วนเวลางอนกันไม่มีใครง้อใคร แต่มาคุยกันเองโดยปริยาย.

ดิว อริสรา แพลนหยุดยาวไปญี่ปุ่นกับไผ่ บอกไม่ใช่ทริปกระชับความสัมพันธ์ ยันรูปในอ่างไม่ได้ร้องไห้ ความสัมพันธ์ปกติ ยอมรับก่อนหน้านี้มีปัญหากันจริง แต่ตอนนี้โอเคแล้ว แฮปปี้ รับมีปรับจูนกันปกติ บอกฝ่ายชายมีทั้งห่วงและหวงตน 24 มี.ค. 2560 18:59 21 เม.ย. 2560 18:00 ไทยรัฐ