วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกย์พัทยาครวญชีวิตรันทด ถูกจับล้วงกระเป๋าฝรั่ง อ้างหาเงินเลี้ยงน้อง

ตร.พัทยารวบเกย์หนุ่ม ใช้วิชาโจรล้วงกระเป๋านักท่องเที่ยวขณะนั่งคุยโดยไม่รู้ตัว สายตรวจเห็นท่าทีมีพิรุธ เลยจอดลงไปขอค้นตัว พบกระเป๋ามีเงินสดเกือบ 6 พัน โอดครวญชีวิตรันทด นายจ้างโกง ต้องเลี้ยงดูน้องชายน้องสะใภ้... แต่ชีวิตจริงเป็นติดคุกแล้วหลายครั้ง...

วันที่ 24 มี.ค. พ.ต.ต.เนติธรณ์ รัตนสุชานันท์ สว.ช่วยอำนวยราชการ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่จับกุมตัว นายบุญช่วย ศรีแก้วบริบูรณ์ อายุ 29 ปี ชาว จ.นครราชสีมา พร้อมของกลางกระเป๋าเงินของนายเปอร์แอนซ์ คีสเทด อายุ 41 ปี สัญชาตินอร์เวย์ ภายในกระเป๋ามีเงินสด 5,580 บาท

พ.ต.ต.เนติธรณ์ เผยว่า ขณะออกตรวจพื้นที่บริเวณหาดจอมเทียน เพื่อกวาดล้างกลุ่มผู้ลักลอบค้าประเวณีและสาวประเภทสองที่ก่อเหตุล้วงกระเป๋านักท่องเที่ยว เมื่อไปถึงบริเวณที่เกิดเหตุ สังเกตเห็นผู้เสียหายนั่งอยู่กับนายบุญช่วย ซึ่งเมื่อเห็นรถของเจ้าหน้าที่ขับผ่านได้แสดงอาการพิรุธ จึงหยุดรถลงไปตรวจสอบขอค้นตัว พบของกลางอยู่กับนายบุญช่วย ซึ่งผู้เสียหายเมื่อเห็นกระเป๋าเงินที่เจ้าหน้าที่ค้นพบในตัวนายบุญช่วยก็จำได้ว่าเป็นของตนเอง แต่ไม่รู้ว่านายบุญช่วยล้วงเอาไปตอนไหน

สอบสวนนายบุญช่วย ยอมรับว่าก่อเหตุจริง พร้อมเล่าว่า ตนเองต้องเลี้ยงดูน้องชายและน้องสะใภ้ที่กำลังตั้งท้องอยู่ ประกอบกับไปทำงานก็ถูกนายจ้างโกงค่าแรงจนแทบไม่เหลือเงินติดตัว หมดหนทางไม่รู้จะทำอย่างไร จึงได้ก่อเหตุกับนักท่องเที่ยวดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติ พบว่านายบุญช่วยเคยก่อคดีหลายครั้ง ทั้งชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธมีดแทงนักท่องเที่ยวชาวอิหร่านที่บริเวณแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ ก่อเหตุล้วงกระเป๋านักท่องเที่ยวชาวอิหร่านย่านถนนวอล์กกิ้งสตรีท และเคยถูกจับในคดีครอบครองยาเสพติดประเภท 1 (ยาไอซ์) ด้วย.

ตร.พัทยารวบเกย์หนุ่ม ใช้วิชาโจรล้วงกระเป๋านักท่องเที่ยวขณะนั่งคุยโดยไม่รู้ตัว สายตรวจเห็นท่าทีมีพิรุธ เลยจอดลงไปขอค้นตัว พบกระเป๋ามีเงินสดเกือบ 6 พัน โอดครวญชีวิตรันทด นายจ้างโกง ต้องเลี้ยงดูน้องชายน้องสะใภ้... 24 มี.ค. 2560 17:51 24 มี.ค. 2560 18:48 ไทยรัฐ