วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ราวกับถ่ายหนัง! กระบะขนป้ายโฆษณาหนีถูกจับ ไล่ชนเก๋งเกือบสิบคัน (คลิป)

ราวกับถ่ายหนัง! กระบะขนป้ายโฆษณาหนีถูกจับ ไล่ชนเก๋งเกือบสิบคัน (คลิป)

  • Share:

กระบะปิกอัพบรรทุกป้ายโฆษณาเต็มคันรถซิ่งหนีตำรวจ ขับเบียดแทรกช่องจราจร ส่งผลให้มีรถถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายเกือบสิบคัน ก่อนจะไปสิ้นลายขณะพยายามปีนเกาะกลางสวนเลนฝั่งตรงข้าม ชาวเน็ตสงสัยทำผิดอะไรมา...

เมื่อวันที่ 24 มี.ค. สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nipon Singto เหตุการณ์รถกระบะรับจ้างติดป้ายโฆษณาหนีการจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจ พยายามขับแทรกเบียดรถยนต์คันอื่นๆ จนได้รับความเสียหายเกือบสิบคัน ก่อนที่จะไปพบจุดจบขณะพยายามขับปีนขึ้นเกาะกลางสวนเลนหนีไปฝั่งตรงข้าม แต่ชนเข้ากับรถยนต์ที่สวนมาจนได้รับความเสียหาย ซึ่งคลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมแล้วกว่า 1.6 ล้านครั้งภายในระยะเวลาเพียง 2 ชั่วโมง โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “เดอะฟาสต์8 เข้าแล้วทุกโรงภาพยนตร์”

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยังเจ้าของคลิปทราบว่า คลิปดังกล่าว ตนได้มาจากกลุ่มไลน์และนำมารวมไว้ในคลิปเดียว โดยไม่ทราบว่าเหตุเกิดที่ไหน และรู้สึกงงที่คนแชร์กันเยอะ ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าแท้จริงแล้วใครเป็นเจ้าของคลิปวิดีโอชุดนี้

อย่างไรก็ตาม ในโลกออนไลน์ได้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์และตั้งข้อสงสัยถึงเหตุการณ์นี้ว่า คนขับรถมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือเสพยาเสพติดหรือไม่ และรู้สึกเห็นใจรถยนต์คันอื่นๆ ที่ได้รับความเสียหายจากการถูกชนในครั้งนี้.

หากมีความคืบหน้าเพิ่มจะรายงานให้ทราบต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้