วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รีบไปซ้อมปภ. รถดับเพลิงพลิกขวางถนนที่กำแพงแสน ยังดีแค่คอเคล็ด

รีบไปซ้อมปภ. รถดับเพลิงพลิกขวางถนนที่กำแพงแสน ยังดีแค่คอเคล็ด

  • Share:

รถน้ำดับเพลิง รีบจะไปซ้อมบรรเทาสาธารณภัย เกิดเสียหลักปีนเกาะกลางก่อนพลิกคว่ำขวางถนนที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม คนขับปลอดภัย ส่วนคนที่มาด้วยเป็นผู้หญิง ได้รับบาดเจ็บคอเคล็ด... 

เช้าวันที่ 24 มี.ค. พ.ต.ต.คงเทพ บุญนาค สารวัตรเวร สภ.กำแพงแสน รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์ดับเพลิงของเทศบาลตำบลกำแพงแสน เสียหลักพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เสียหลักพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณถนนมาลัยแมน หมู่ 14 ต.วังน้ำเขียว อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุพบรถดับเพลิงคันหมายเลขทะเบียน ผข 3057 นครปฐม ทราบคนขับคือนายวรานนท์ ภูมมาลา อายุ 24 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนที่นั่งมาด้วย ชื่อนางมงคล บุญวงษ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านพักเลขที่ 189 หมู่ 3 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ได้รับบาดเจ็บรอยถลอกตามตัวและกระดูกคอเคล็ด เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลกำแพงแสน

ตรวจสอบพบว่ามีทรัพย์สินมีเสาไฟเกาะกลางถนนของแขวงการทางนครปฐม เสียหาย 1 ต้น จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าเจ้าหน้าที่ได้นำรถดับเพลิง บรรทุกน้ำเต็มคันรถ เพื่อไปฝึกอบรมภาคปฏิบัติบรรเทาสาธารณภัยที่ตำบลโพรงมะเดื่อ ถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้งประกอบกับรถหนัก จึงทำให้เสียหลักพลิกคว่ำดังกล่าว

(ภาพจากมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้