วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมีย-ลูกวิศวกร คู่กรณีลูกโหน่ง ให้ปากคำเพิ่ม ตร.จ่อนัดเจรจา ค่าเสียหาย

เมีย-ลูกวิศวกร คู่กรณีลูกโหน่ง ให้ปากคำเพิ่ม ตร.จ่อนัดเจรจา ค่าเสียหาย

  • Share:

ตำรวจ สภ.ธัญบุรี เรียกเมีย-ลูกวิศวกร คู่กรณีลูกชายโหน่งให้ปากคำเพิ่ม เพี่อรวบรวมสำนวนส่งอัยการ เผยอยากให้ช่วยเรื่องการดำรงชีวิต ส่วนงานศพมีการช่วยค่าใช้จ่ายไปแล้วกว่า 72,000 บาท ...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 24 มีนาคม ที่ สถานีตำรวจภูธรธัญบุรี จ.ปทุมธานี นางเกษมศิ แกล้วกล้า อายุ 53 ปี ภรรยาพร้อมด้วย นายภูวนารถ นฤนาทมนตรี บุตรชายของนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี คู่กรณีนายกิติภูมิ เอี่ยมสุข ลูกชายคนโต ของโหน่ง ชะชะช่า ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี หลังจากที่พนักงานสอบสวนได้เรียกตัวมาสอบสวนเพิ่ม เพี่อรวบรวมสำนวนส่งอัยการ โดยการสอบสวนใช้เวลาไม่นาน เพราะทั้งคู่ไม่ได้อยู่ด้วยตอนขณะเกิดเหตุ ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินทางกลับ

พ.ต.ท.บุญเรือง เปิดเผยว่า วันนี้ได้เรียกตัวภรรยา และลูกชายของ นายพรพิชิต คู่กรณีนายกิติภูมิ ลูกชายคนโต ของโหน่ง ชะชะช่า มาสอบสวนเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอาจจะมีการนัดหมายคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาพบ เพื่อเจรจากันอีกครั้งว่า ฝ่ายไหนจะมีการเรียกร้องค่าเสียหายอะไรบ้างอีกหรือไม่ แต่จากการพูดคุยกับภรรยาผู้เสียชีวิต ก็ยังไม่ได้กำหนดว่า จะเรียกร้องอะไร เพียงแต่อยากให้ช่วยเรื่องการดำรงชีวิตระหว่างตัวเขาเอง กับลูกที่ยังมีชีวิตมากกว่า และจากการสอบถามเกี่ยวเรื่องค่าใช้จ่ายที่ โหน่ง ชะชะช่า ได้ช่วยเหลือเรื่องงานศพนั้น ไม่รู้ค่าใช้จ่ายทั้งหมด รู้เพียงเฉพาะที่วัด มีค่าใช้จ่ายไปแล้วกว่า 72,000 บาทแล้ว ส่วนเรื่องการดำเนินคดีนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาทางนายกิติภูมิ ไปแล้ว 2 ข้อหา ส่วนทางผู้เสียชีวิตทางตำรวจก็จะได้กล่าวหาเกี่ยวกับเรื่องความประมาท โดยมีการแจ้งทั้งสองฝ่าย จากนั้นก็จะรวมรวมพยานหลักฐานทั้งหมดทำสำนวน ส่งพนักงานอัยการเพื่อดำเนินคดีกฎหมายต่อไป.

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้