วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โค้ชหมี' เร้าแข้งฉลามชลโต๊ะเล็ก มีสมาธิกับเกมของตัวเองเท่านั้น

'โค้ชหมี' เร้าแข้งฉลามชลโต๊ะเล็ก มีสมาธิกับเกมของตัวเองเท่านั้น

  • Share:

“โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือใหญ่ ทัพ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี กระตุ้นลูกทีม ต้องมีสมาธิกับการเล่นของตัวเองอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ต้องไปสนใจผลการแข่งขันของทีมคู่แข่ง...

วันที่ 24 มี.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่จะมีคิวทำศึกฟุตซอล เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 ยกทัพออกไปทำศึก ดาร์บี้แมตช์ เมืองชล เยือน พัทยา ไทยเทค ที่สนามโรงเรียนเทศบาล เมืองพัทยา 2 ในวันอาทิตย์ที่ 26 มี.ค.นี้ เวลา 18.00 น. ขณะที่ในวันเดียวกัน ศึก AIS FUTSAL THAI LEAGUE 2017 ก็จะมีเกมบิ๊กแมตช์ ที่ 2 ทีมในกลุ่มลุ้นแชมป์ ต้องมาดวลกันเอง อย่าง แบงค็อก บีทีเอส เอฟซี พบกับ การท่าเรือแห่งประเทศไทย ในเวลา 16.00 น.ด้วย

โค้ชหมี กล่าวว่า เราอาจจะเริ่มต้นไม่ดี จากความพ่ายแพ้ ในเกมแรก กับ การท่าเรือแห่งประเทศไทย แต่ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา ในการฝึกซ้อมเตรียมทีม พวกเราทุกมุ่งมั่น ทุ่มเท อย่างเต็มที่ เพื่อจะกลับมาทำผลงานให้ดีขึ้นอีกครั้ง เราจำเป็นที่จะต้องมีสมาธิอยู่กับโปรแกรมการแข่งขันในทุกๆ นัดของเราเท่านั้น ผมบอกกับทุกคนในทีมเสมอ ว่า ไม่ต้องไปสนใจว่า ใครจะเสมอ, ใครจะแพ้ หรือ ใครจะชนะ เพราะเรายังมีสิ่งที่จะต้องให้ความสำคัญ และ สนใจมากกว่า เรามีเกมสำคัญที่จะต้องพบกับ พัทยา ไทยเทค ในวันอาทิตย์นี้ และ ผมก็คิดว่าเราควรจะต้องมีสมาธิ มีความมุ่งมั่น อยู่กับโปรแกรมการแข่งขันของเราเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งถ้าเราสามารถทำผลงานให้ออกมาได้ตามเป้าหมายในทุกๆ นัด เราเองก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องวิตกหรือกังวล กับ อะไรทั้งสิ้น

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะลงทำศึกดาร์บี้แมตช์เมืองชล ด้วยการยกทัพออกไปเยือนทีมพัทยา ไทยเทค วันอาทิตย์ที่ 26 มี.ค.นี้ ที่สนามร.ร.เทศบาลเมืองพัทยา 2 เวลา 18.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้