วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สังคมเปิด 4 สาวปลุกใจเสือป่า จากใต้ดินขยับทำงานบนดิน!

สกู๊ปในสัปดาห์นี้ จะพาไปรู้จักสาวเซ็กซี่ปลุกใจเสือป่า และนางเอกหนัง AV ที่ในอดีตพวกเธอเหล่านี้มีชื่อแค่เป็นที่รู้จักของคนบางกลุ่ม แต่ปัจจุบันพวกเธอกลับมามีกระแส และมีงานทำ จนกลายเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปในวงกว้างขึ้น ซึ่งมีใครบ้าง ไปดูกันเลย

เริ่มต้นกันที่ น้องแนท เกศริน หรือ ศุจินันท์ เนสแลนด์ สาวเซ็กซี่ปลุกใจเสือป่า ที่ต้องยอมรับว่าไม่มีผู้ชายคนไหนไม่รู้จักเธอ เพราะน้องแนทมีผลงานที่รู้กันในเฉพาะกลุ่มคนบางกลุ่ม แต่คนไทยบางกลุ่มอาจจะไม่เห็นด้วยกับงานที่เธอทำเท่าไร แต่จากสาวเซ็กซี่แนวโนเนมคนหนึ่ง น้องแนทก็เริ่มมีกระแสจากผลงานของตัวเอง แม้จะเป็นกระแสในด้านลบก็ตาม แต่มันก็ทำให้เธอมีงานเข้ามา พร้อมทั้งชื่อเสียงที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นกว่าเดิม ใครๆ แม้ทุกวันนี้จะไม่ได้ทำงานเหมือนที่เคยทำในอดีต แต่สาวแนทก็ยังรับงานโชว์เซ็กซี่ล้างรถ ไลฟ์สดอวดความเซ็กซี่ของตัวเองอยู่นั่นเอง

สาวไทยคนต่อมา เชอรี่ สามโคก หรือ ลฎาภา รัชตะอมรโชติ ก็เป็นนางเอกหนังแผ่นเรตอาร์อีกคนที่โด่งดังไม่เป็นสองรองใคร จากการถ่ายหนังเซ็กซี่แนวนี้ จนทำให้เธอมีกระแส จากที่หากินและเป็นที่รู้จักในบางกลุ่มคน ทุกวันนี้ชื่อของเชอรี่กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น เริ่มมีงานโชว์ตัว ล้างรถ ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ จนทำให้ไม่ต้องกลับไปเล่นหนังเซ็กซี่ปลุกใจเสือป่าเหมือนสมัยก่อน 

ทางด้านต่างประเทศ ก็มีนางเอก AV จากประเทศญี่ปุ่นอย่าง โซระ อาโออิ และ มิยาบิ มาเรีย โอซาวา คือต้องยอมรับว่าในประเทศญี่ปุ่น อาชีพนี้ค่อนข้างจะเปิดกว้างมากกว่าประเทศไทย เพราะฉะนั้นความมีชื่อเสียงของ โซระ อาโออิ และ มิยาบิ ที่มาโด่งดังในบ้านเรา จึงทำให้เธอทั้ง 2 คนถูกดึงตัวมาร่วมงานเบื้องหน้าที่บ้านเรา โดยเริ่มต้นจากสาว โซระ ที่ได้เข้ามาชิมลางเล่นหนังถึง 2 เรื่องด้วยกันอย่างเรื่อง ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น และ ไอฟาย แต้งกิ้ว เลิฟยู จนทำให้คนไทยลืมภาพความเป็นนางเอก AV ของเธอไปเลย

ส่วน มิยาบิ ก็ถูกดึงตัวมาออกรายการทอล์คโชว์ที่เมืองไทย ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และเล่นเอ็มวีเพลงของศิลปินมีชื่อเสียงอย่าง ป้าง นครินทร์ ในเพลง ปอดแหก อีกด้วย ซึ่งการที่ดึง 2 นางเอก AV มาร่วมงานด้วยนั้น ยิ่งสร้างความน่าสนใจมากเข้าไปอีก

แม้พวกเธอจะยังคงยึดอาชีพสาวเซ็กซี่ปลุกใจเสือป่าจนเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ แต่พวกเธอกลับได้โอกาส นั่นเป็นเพราะอะไร โลกเปลี่ยนไป หรือคนไทยเปิดใจยอมรับมากขึ้น?

น้องแนท-เชอรี่ สามโคก-อาโออิ-มิยาบิ 4 สาวเซ็กซี่กับอาชีพปลุกใจเสือป่า จากอาชีพที่คนไทยไม่ค่อยเปิดใจรับ แต่กลับมีงาน มีเงิน และชื่อเสียง 24 มี.ค. 2560 16:12 23 มิ.ย. 2560 18:28 ไทยรัฐ