วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หงส์แดง’ เตรียมทุ่มงบก้อนโต กระชาก ‘มาห์เรซ’ พ้นรังจิ้งจอกสยาม

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว เตรียมทุ่มเงิน 30 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกของเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 มี.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมทุ่มเงิน 30 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมชาติแอลจีเรีย ของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

รายงานข่าวจาก เมโทร ระบุว่า มาห์เรซ เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ต้องการได้ตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อเพิ่มความโหดบริเวณริมเส้น โดย มาห์เรซ นั้นเป็นนักเตะที่มีทั้งเทคนิคที่ยอดเยี่ยม ความเร็ว การเปิดบอล และการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยม และมีส่วนสำคัญในการช่วยให้ เลสเตอร์ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

เป็นที่เชื่อกันว่าหาก ลิเวอร์พูล คว้าโควตายูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ได้สำเร็จ คลอปป์ จะมีเงินมากพอที่จะยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ เพื่อคว้า มาห์เรซ มาสู่ถิ่นแอนฟิลด์

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว เตรียมทุ่มเงิน 30 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกของเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้... 24 มี.ค. 2560 14:43 24 มี.ค. 2560 18:09 ไทยรัฐ