วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทายาทเกลือปรุงทิพย์ ทุ่มกว่า 800 ล้าน ผุด คอนโดฯ 'ฟินน์ สุขุมวิท 31'

ทายาทเกลือปรุงทิพย์ ลุยธุรกิจอสังหาฯ เปิดตัวโครงการล่าสุด "ฟินน์ สุขุมวิท 31" มูลค่ากว่า 800 ล้าน ตอบโจทย์นิชมาร์เก็ตด้วยโลเคชั่นที่ใช่ ตกแต่งพร้อมอยู่ เผยปี 60 ทุ่มกว่า 500 ล้าน ผุด 2 โครงการ ทั้งทาวน์โฮมและคอนโดฯ กลางเมือง...

นายพงศธร จอม สาลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟินน์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ทายาทเกลือปรุงทิพย์ ที่ผันตัวเองจากธุรกิจการโรงแรม มาสู่การเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยเต็มตัว เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมแนะนำโครงการใหม่ล่าสุด ‘ฟินน์ สุขุมวิท 31’ คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์โครงการที่สอง ภายใต้แบรนด์ "ฟินน์" มูลค่าโครงการกว่า 800 ล้านบาท ชูจุดเด่นทำเลทองใจกลางสุขุมวิท ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ราคาเริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท จะเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25-26 มี.ค.นี้

นายพงศธร กล่าวเสริมว่าว่า เป็นคนรักการท่องเที่ยว และชอบการผจญภัย อีกทั้งยังมีความสนใจในธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ การบริการ การท่องเที่ยว และการโรงแรม เป็นจุดเริ่มต้นการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์โครงการแรก คือ หาดเทียน บีช รีสอร์ท ในรูปแบบวิลล่าริมทะเล จำนวน 70 หลัง บนหาดเทียน เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี ครอบคลุมเนื้อที่กว่า 117 ไร่ หลังจากนั้นได้พัฒนาโรงแรมอีกแห่งหนึ่งในบริเวณเดียวกัน ภายใต้แบรนด์ เดอะ บีชคลับ บายหาดเทียน ในรูปแบบอาคารห้องพักซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเล จำนวน 74 ห้อง รวมไปถึงธุรกิจนำเที่ยวดำน้ำ ชมทัศนียภาพรอบเกาะ โดยหนึ่งในเรือไม้สักแบบไทยที่ใหญ่ที่สุดในอ่าวไทย มาพร้อมห้องนอนส่วนตัว ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น ซึ่งสามารถรองรับแขกได้สูงสุดกว่า 30 คน พร้อมพนักงานบริการแบบส่วนตัว

ส่วนความคืบหน้าของโครงการ ฟินน์ อารีย์ ที่เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่มีอิสระ เน้นเดินทางสะดวกสบาย บนทำเลใจกลางอารีย์ มูลค่าโครงการกว่า 350 ล้านบาท ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 79 ยูนิต ปัจจุบันสามารถปิดการขายแล้วกว่า 95% และจะโอนกรรมสิทธิ์กลางปีนี้ โดยคาดว่าจะสามารถปิดโครงการภายในปีนี้

สำหรับในปี 2560 นี้ มีแผนเดินหน้าพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์อีก 2 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 500 ล้านบาท เป็นโครงการประเภททาวน์โฮมและคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง.

ทายาทเกลือปรุงทิพย์ ลุยธุรกิจอสังหาฯ เปิดตัวโครงการล่าสุด "ฟินน์ สุขุมวิท 31" มูลค่ากว่า 800 ล้าน ตอบโจทย์นิชมาร์เก็ตด้วยโลเคชั่นที่ใช่ ตกแต่งพร้อมอยู่ เผยปี 60 ทุ่มกว่า 500 ล้าน ผุด 2 โครงการ ทั้งทาวน์โฮมและคอนโดฯ กลางเมือง 24 มี.ค. 2560 14:06 24 มี.ค. 2560 14:22 ไทยรัฐ