วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋งสีขาวชนแล้วหนี ด.ญ.13 ปวดขาจนนอนไม่ได้ ถามหาคนรับผิดชอบ (คลิป)

เก๋งสีขาวชนแล้วหนี ด.ญ.13 ปวดขาจนนอนไม่ได้ ถามหาคนรับผิดชอบ (คลิป)

  • Share:

ตำรวจหนองคาย เร่งตามหารถเก๋งสีขาว หลังเฉี่ยวชน จยย.สองนักเรียนหญิงล้มแล้วหนี ยังดีที่คนขับเจ็บไม่มาก รีบวิ่งไปช่วยเพื่อนที่นอนกลางถนนเกรงรถจะชนซ้ำ ด.ญ.13 บอกปวดขาตลอดเวลาจนนอนไม่ได้ วอนคนชน ช่วยมาดูแลรับผิดชอบด้วย...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 มี.ค. 60 พ.ต.ท.เนรมิตร นนสะเกตุ รองผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองหนองคาย ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเหตุการณ์อุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ทำให้มีนักเรียนหญิงได้รับบาดเจ็บ 2 คน เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 22 มี.ค.60 บนถนนหนองคาย-โพนพิสัย หน้าปั๊มแก๊ส ชุมชนสามัคคี ต.หาดคำ

พ.ต.ท.เนรมิตร กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งเหตุ ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดด้านหน้าปั๊มแก๊ส พบรถเก๋ง สีขาว ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า ทะเบียน 1 กก 8830 หนองคาย มี ด.ญ.นันทัชพร วรรณรักษ์ อายุ 13 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138/2 หมู่ 4 ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย เป็นคนขับ มี ด.ญ.กษมา ศรีหานาม อายุ 13 ปี อยู่บ้านเลขที่ 798 หมู่ 11 ต.ในเมือง อ.เมืองหนองคาย นั่งซ้อนท้าย ทำให้รถจักรยานยนต์ล้ม ด.ญ.กษมา ตกจากรถกระแทกพื้นถนน ลุกไม่ขึ้น ด.ญ.นันทัชพร รีบวิ่งไปพาตัวเพื่อนออกจากถนนเกรงว่ารถคันอื่นจะมาชนซ้ำ และมีเด็กปั๊มรีบวิ่งมาช่วยด้วย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหลายตัวเพื่อหารถคันก่อเหตุ แต่ยังไม่ได้เบาะแสเพิ่มเติมมากนัก หากประชาชนผู้ใช้รถที่มีกล้องติดหน้ารถมาประสบเหตุก็อยากขอความร่วมมือมาให้ข้อมูลตำรวจเพิ่มเติมด้วย

จากนั้น พ.ต.ท.เนรมิตร ได้ไปเยี่ยมอาการบาดเจ็บของ ด.ญ.กษมา ซึ่งพักรักษาตัว ที่ตึก 60 เตียง โรงพยาบาลหนองคาย โดยนางเยาวเรศ ตันทเกษม พยาบาลวิชาชีพชำนาญการหัวหน้าหอผู้ป่วย ให้ข้อมูลว่า บาดเจ็บกระดูกเชิงกรานหักหลายส่วน จากการกระแทกอย่างแรง ทำให้ขาทั้งสองข้างปวด โดยเฉพาะขาซ้าย ต้องถ่วงน้ำหนักไว้ตลอดเวลาเป็นการจัดกระดูกให้เข้าที่ ไม่สามารถลุกนั่งได้ ต้องนอนนิ่งๆ ซึ่งแพทย์จะพิจารณาอาการเป็นระยะว่าจะสามารถผ่าตัดได้ช่วงไหน

ขณะที่ ด.ญ.นันทัชพร เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า วันเกิดเหตุได้ชวน ด.ญ.กษมา นั่งรถเป็นเพื่อนไปที่ปั๊มน้ำมัน เพื่อส่งสินค้าที่สั่งซื้อทางออนไลน์ให้ลูกค้า ระหว่างที่ขี่รถอยู่บนถนนอยู่มองกระจกหลังเห็นรถเก๋งสีขาวขับมาด้วยความเร็ว และมีรถจักรยานยนต์อีกคันหนึ่งขับอยู่ข้างหน้าตน จากนั้นรถเก๋งได้เฉี่ยวบริเวณท่อไอเสียรถจักรยานยนต์ของตน จนล้มลง เห็นเพื่อนกระเด็นตกรถอยู่กลางถนน กลัวว่ารถคันอื่นจะมาชนเพื่อนซ้ำ จึงรีบไปช่วยเพื่อนออกมา โดยตนบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณหัวเข่าและมองเห็นรถเก๋งจอดอยู่ถัดไปไม่ไกล แต่ไม่ได้เดินมาดูพวกตน ก่อนจะรีบขับออกไป ตนจำรายละเอียดของรถไม่ได้ ขณะที่ ด.ญ.กษมา คนเจ็บกล่าวว่า ตนปวดขาอยู่ตลอดเวลา จนนอนไม่ได้ อยากให้คนที่ขับรถเก๋งเฉี่ยวชนติดต่อกลับมา และรับผิดชอบด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้