วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิโวบี' จวกแฟนปืนใหญ่ ไม่เคารพ 'เวนเกอร์'

อเล็กซ์ อิโวบี หัวหอกอนาคตไกลของอาร์เซนอล จวกแฟนบอลปืนใหญ่บางกลุ่มที่พยายามเรียกร้องให้ปลด อาร์แซน เวนเกอร์ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 มี.ค. ว่า อเล็กซ์ อิโวบี กองหน้าของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จวกแฟนบอลบางกลุ่มของทีม ที่พยายามเรียกร้องให้ปลด อาร์แซน เวนเกอร์ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม

จากการที่ อาร์เซนอล แพ้ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ไป 3-1 ในเกมลีกนัดล่าสุด ทำให้ เวนเกอร์ อยู่ภายใต้ความกดดันที่มากขึ้นเรื่อยๆ และแฟนๆ ก็ชูป้ายไล่กุนซือชาวฝรั่งเศสอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม อิโวบี มองว่าเวนเกอร์สมควรได้รับความเคารพมากกว่านี้จากแฟนบอล

“ในความคิดของผม เขาสมควรได้รับความเคารพมากกว่านี้นะ ผมหมายความว่าเขาอยู่ที่สโมสรมานาน 20 ปี เขาประสบความสำเร็จมากมาย เห็นได้ชัดว่าแฟนบอลไม่อดทนกับผลการแข่งขัน พวกเขาต้องการคว้าแชมป์ เรายังอยากได้แชมป์นะ เราต้องการคว้าแชมป์ลีกเหมือนทุกคน ผมรับประกันได้เลยว่าเรากำลังพยายามอย่างหนัก เราไม่ได้สนใจป้ายต่างๆ หรือสิ่งที่แฟนๆ กำลังเรียกร้อง เราพยายามโฟกัสการทำงานในสนาม ผมไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่ผมอยากให้เขาอยู่ต่อ” อิโวบี กล่าว

อเล็กซ์ อิโวบี หัวหอกอนาคตไกลของอาร์เซนอล จวกแฟนบอลปืนใหญ่บางกลุ่มที่พยายามเรียกร้องให้ปลด อาร์แซน เวนเกอร์ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม... 24 มี.ค. 2560 13:44 24 มี.ค. 2560 13:53 ไทยรัฐ