วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"พลอย"แฟน"กันต์" บอกทำดีแล้ว ภูมิใจในตัวแฟน

กำลังเผชิญมรสุมดราม่าจากการเป็นพิธีกรรายการ The Mask Singer อยู่ตอนนี้ สำหรับ กันต์ กันตถาวร ล่าสุด "พลอย" แฟนสาวของพิธีกรสุดฮอตที่คบกันมากว่า 7 ปี โพสต์อินสตาแกรมให้กำลังใจหนุ่มกันต์ ถึงกรณีนี้ว่าทำดีที่สุดแล้ว และภูมิใจในตัวแฟนหนุ่มมาก โดยข้อความทั้งหมดคือ...

"ดีใจ และภูมิใจในตัวแฟนจัง ในการควบคุมสถานการณ์หลายๆ อย่างของรายการ @themasksingerth ในวันนี้ที่ต้องใช้ไหวพริบ การคอนโทรล lead รายการทุกอย่างได้อย่างยอดเยี่ยม ตบ โยนจังหวังทุกอย่างลงตัวหมด ถึงกันต์ไม่ได้ร้องเพลง แต่พลอยรับรู้ได้ว่าใช้พลังเยอะมากๆๆๆ จีจี

ไม่ได้พูดเพราะอวยแฟน แต่พลอยเชื่อว่าการเป็นพิธีกรดำเนินรายการที่ดี ก็ว่ายากแล้ว  แต่ดำเนินรายการสดให้ดีคือยากกว่า เพราะทุกอย่างคือสดจริง พลาดไม่ได้เลย บี๋ทำออกมาได้ดีมากๆ จริงๆ ปรบมือรัวๆ ให้ ขอกำลังใจให้ #ทีมกันต์ #ทีมพิธีกร นะค้าาา  

ป.ล.อ่านคอมเมนต์หลายๆ คนโวยวาย ว่าทำไมไม่เปิดหน้ากากแชมป์วันนี้ พลอยว่าหลายๆ อย่างมันคือสีสันของรายการ ซึ่งทางทีมงานรายการคิดมาอย่างดีแล้ว และมันทำให้เราได้สนุกและลุ้นต่อ เพราะเอาจริงๆ ถ้าเป็นรายการของ เกาหลี ต้นฉบับ ถ้าได้เป็นแชมป์ไม่ต้องถอดหน้ากากนะคะ รอคนจากซีซั่นต่อไปมาโค่นกระชากหน้ากากออก  ถ้าชนะก็คือปิดหน้ากากยาวๆ ไปเลย เข้าใจกัน(ต์) เนอะ จยยนะคะ ร้ากกกกกรัก".

แฟนสาวของกันต์ โพสต์อินสตาแกรมให้กำลังใจแฟนหนุ่ม ว่าทำดีที่สุดแล้ว และภูมิใจในตัวแฟนหนุ่มมาก 24 มี.ค. 2560 13:36 24 มี.ค. 2560 14:28 ไทยรัฐ