วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แกะรอยชีวิต ทอม Room 39 หน้ากากทุเรียน จริงป่ะ!?!

เพราะใครๆ ก็คิดว่า หน้ากากทุเรียน จะต้องเป็นนักร้องหนุ่ม ทอม Room 39 อย่างแน่นอน งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยจะมาตามติดชีวิตหนุ่มทอมกันหน่อยว่าตั้งแต่เมื่อคืนวานถึงวันนี้ หนุ่มทอมเค้าทำอะไรผ่านโลกโซเชียลบ้างหรือไม่ ไปดูกันเลย

เริ่มต้นการตามติดชีวิตของนักร้องหนุ่มด้วยอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มทอมเอง ก็ได้พบว่า โพสต์ล่าสุดที่หนุ่มทอมลงเมื่อ 4 วันที่แล้ว ทั้งๆ ทีก่อนหน้านี้หนุ่มทอมก็จะมีลงรูปวันละรูป แต่ก่อนช่วงจะถึงวันชิงชัย กลับงดโพสต์โซเชียลซะอย่างนั้น งงเด้ งงเด้ 

และเมื่อไม่เจอเบาะแสจากอินสตาแกรมส่วนตัว ก็ไปต่อกันที่เฟซบุ๊กของ ทอม ที่ใช้ชื่อว่า Toom Room39 หนุ่มทอมได้โพสต์คลิปก่อนเริ่มรายการไม่กี่ชั่วโมง พร้อมแคปชั่นว่า "ใครเป็นหน้ากากอะไรก็ต้องรอดูกันไป แต่หน้ากากเจสันเค้าคือ #ชีวิตหาร2 #ลดครึ่งใช้ครึ่ง #ประหยัดชัวร์ ถ้าอยากเจอเจสันตัวจริงดูนี่" และหลังจากที่ทอมโพสต์คลิปดังกล่าว ก็มีเหล่าบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์อย่างถล่มทลายว่าหนุ่มทอมคือหน้ากากทุเรียนอย่างแน่นอน แต่จะใช้หรือไม่ และทอมใช่คนโพสต์คลิปนี้เองหรือเปล่า อันนี้ก็เกินจะคาดเดาได้  

และจากการส่องอินสตาแกรมของภรรยาสาว ฟิล์ม วณิชยา ทางด้านภรรยาก็ได้โพสต์คลิปหนุ่มทอมเล่นกับน้องหมาลงอินสตาแกรมส่วนตัว ก่อนเริ่มรายการเกือบ 3 ชั่วโมง พร้อมแคปชั่นว่า "คนเล่นหมา หรือ หมาเล่นคน" งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นมากมายอีกเช่นเคย 

ส่วนหมัดเด็ดสุด เห็นจะเป็นข้อความที่ เจ เจตริน โพสต์ลงอิสตาแกรมส่วนตัวในช่วงที่รายการกำลังออกอากาศ เป็นบทสนทนาของพี่เจและน้องทอม ที่นักร้องรุ่นพี่ไลน์หานักร้องรุ่นน้องถามว่าตอนนี้ทอมทำอะไรอยู่ ซึ่งอีกฝ่ายก็ตอบกลับมาว่ากำลังกินข้าวเหนียวปิ้งอยู่ อีกทั้งบอกว่าตนมีเล่นคอนเสิร์ตคืนนี้ และหน้ากากทุเรียนไม่ใช่ตน ทำเอาหลายคนคิดว่าเป็นการสับขาหลอกเหมือนคราวที่หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ทำไว้เมื่อสัปดาห์ก่อนหรือไม่ อันนี้ก็เกินคาดเดา 

และอย่างที่หลายๆ คนรู้กันว่าในคืนวันที่ 23 มี.ค. Room 39 มีคิวขึ้นเล่นคอนเสิร์ตที่ร้าน Czech Trendy Club ซึ่งตามกำหนดการเดิมมีคนแจ้งว่า Room39 จะขึ้นคอนเสิร์ตเวลาเที่ยงคืน แต่ Room39 ขึ้นเล่นคอนเสิร์ตเลทไป 30 นาที ยิ่งทำให้หลายคนฟันธงและคอนเฟิร์มว่าหน้ากากทุเรียนต้องเป็นหนุ่มทอมอย่างแน่นอน

เพราะระยะทางในการเดินทางจากสตูดิโอ เวิร์คพอยท์ ที่อยู่ปทุมธานี เดินทางมาที่ร้านดังกล่าวย่านเอกมัย แม้จะขึ้นทางด่วนมา แต่ก็ใช้เวลาไม่น้อย เนื่องจากทางรายการยืดเวลาสัมภาษณ์เอ๊ะยาวมาก จึงทำให้ทอมเดินทางไปถึงร้านช้ากว่ากำหนดเดิมที่ควรจะเป็น

และก็ยังมีอีกหลายคนก็สันนิษฐานว่า ในระหว่างสัมภาษณ์ เอ๊ะ จิรากร อยู่นั้น คนที่อยู่ภายใต้หน้ากากทุเรียน อาจจะสับเปลี่ยนเป็นคนอื่นมาแทนแล้วก็เป็นได้แต่จะจริงหรือมั่ว ชัวร์แค่ไหน ก็ไม่แน่ใจ แต่ถ้าจะเอาให้ล้านเปอร์เซ็นต์ก็คงต้องรอวันเปิดหน้ากากในวันพฤหัสฯหน้า แบบว่านานไปเนอะ.  

ตามติดชีวิตหนุ่ม ทอม Room39 ใน 1 ที่หน้ากากทุเรียนขึ้นชิงชัยกับหน้ากากอีกาดำ มีอะไรเคลื่อนไหวให้พอจะเดาได้บ้าง ไปดูกัน 24 มี.ค. 2560 13:29 24 มี.ค. 2560 14:52 ไทยรัฐ