วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นูรูล' ลั่น! พร้อมเต็มร้อยเพื่อทัพช้างศึก

นูรูล ศรียานเก็ม ปีกความเร็วสูงของชลบุรี เอฟซี ที่ถูกเรียกตัวติดธงไตรรงค์อีกครั้งในเกมเยือนทีมชาติญี่ปุ่น ยืนยัน จะทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วยทีมชาติไทย...

วันที่ 24 มี.ค. 60 ความเคลื่อนไหวทัพช้างศึก ในเกมคัดเลือกฟุตบอลโลกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ที่เกมเมื่อช่วงค่ำวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เพิ่งเปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน พ่ายให้กับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบียไป 0-3

ระหว่างเกมในช่วงครึ่งเวลาแรก “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน โดนใบเหลืองครบเป็นใบที่สอง ทำให้เจ้าตัวชวดลงเล่นในเกมเยือนทีมชาติญี่ปุ่น เป็นที่แน่นอนแล้ว จึงทำให้ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ตัดสินใจเรียกชื่อ นูรูล ศรียานเก็ม ตามทีมไปที่ญี่ปุ่น แทน “กัปตันอุ้ม” ที่โดนแบน

ด้าน นูรูล ได้ออกมาพูดถึงการติดทีมชาติครั้งนี้ว่า ผมจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดครับ เพื่อทีมชาติไทย ส่วนตัวผมจะเดินทางตามไปในวันพรุ่งนี้ครับ

สำหรับ นูรูล ปีกขวาฉลามชล จะเดินตามไปสมทบทัพ “ช้างศึก” ที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 25 มี.ค. ด้วยสายการบิน TG 676 เวลา 08.00 น. 

นูรูล ศรียานเก็ม ปีกความเร็วสูงของชลบุรี เอฟซี ที่ถูกเรียกตัวติดธงไตรรงค์อีกครั้งในเกมเยือนทีมชาติญี่ปุ่น ยืนยัน จะทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วยทีมชาติไทย... 24 มี.ค. 2560 12:36 24 มี.ค. 2560 13:06 ไทยรัฐ