วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตกใจ!!! แจ๊ส ชวนชื่น เหยียบหน้าเมีย ต่อหน้าลูกสาว

เป็นเรื่องอีกแล้ว ตลกร้อยล้าน แจ๊ส ชวนชื่น ทำซ่าอีกแล้ว โพสต์คลิปค่อนข้างตกใจ เหยียบจะจะที่หน้าเมียสุดที่รัก แจง ปุณณาสา พรหมยศ ถึงจะเป็นการแกล้งเล่นๆ แต่หลายคนดูแล้วไม่สนุกด้วย เพราะตอนที่เหยียบหน้าแจงนั้น มีลูกเห็นต่อหน้าด้วย

แจงเปิดใจสวยๆ สบายๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ โพสต์คลิปเหยียบหน้ากัน โดนด่าเยอะมากๆ ตอนนี้ก็ลบคลิปไปแล้ว? "ไม่มีอะไรเลย (ลากเสียงยาวได้อีก) เราเล่นแรงกันก็แอบเสียใจเล็กๆ" มีแอบเสียใจเล็กๆ ด้วยนะคะ? "ก่อนจะลงคลิปเรายังบอกเลยว่า เดี๋ยวจะโดนว่าเอานะเธอ คือเราเล่นกันเหมือนครอบครัว พ่อแม่แกล้งกัน เล่นกันปกติ ขำๆ เราไม่ได้ทำจริงๆ" ถึงจะแกล้งเล่นๆ กันก็เถอะ แต่หลายคนเป็นห่วงลูกที่ยังเด็ก ที่ต้องมาเห็นภาพอะไรแบบนี้ เพราะเด็กจะซึมซับจดจำอะไรได้ง่ายและไว? "ใช่ๆ เราเข้าใจเรารับฟัง อันไหนไม่ดีเราก็จะไม่ทำอีก เราน้อมรับฟังทุกคำติ ว่าทุกคนเป็นห่วง ไม่อยากให้สังคมโกรธกัน อากาศมันร้อน"

ยังกันรักดีเนอะ? "รักกันมากๆ (ลากเสียงสูง) ไม่เคยทะเลาะกัน อวยผัวนะเนี่ย (หัวเราะดัง) ไม่อยากจะให้เป็นข่าวเพราะเราไม่ได้สร้างกระแส เล่นกันจริงๆ บางทีเราเล่นกันเกินเลย ไม่มีได้เจตนาร้าย ใครดูแล้วไม่ชอบ เราก็จะไม่เล่นแบบนี้กันอีก" ครั้งต่อไปเราต้องเหยียบหน้าสามีคืนบ้างนะ สิทธิสตรีดีมั้ยคะ? "(หัวเราะดัง) อันนี้ต้องหลังไมค์ ออกตัวแรงไม่ได้แล้วนะคะ" ผลงานแจ๊สยังมีเรื่อยๆ "มีเข้ามาเรื่อยๆ ค่ะ ทั้งหนังเรื่องไทยแลนด์โอนลี่ Thailand Only จะเข้าฉาย 23 เมษายนนี้แล้ว คอนเสิร์ต งานเพลง ก็มีมาเรื่อยๆ ทั้งปีนะคะ".

เป็นเรื่อง! เมื่อตลกร้อยล้าน แจ๊ส ชวนชื่น ทำซ่าอีกแล้ว โพสต์คลิปค่อนข้างตกใจ เหยียบจะจะที่หน้าเมียสุดที่รัก 24 มี.ค. 2560 12:34 24 มี.ค. 2560 14:03 ไทยรัฐ


advertisement