วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใบเฟิร์น สุดทน! โดนถล่มเละ ประกาศจะไม่มา The Mask Singer อีก!

มาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของรายการ The Mask Singer รอบชิงครั้งแรกก็โดนวิจารณ์อ่วมซะน่วมเลย สำหรับสาว ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ งานนี้เจ้าตัวเลยขอชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างรายการสด และระบายความในใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ที่ถูกวิจารณ์ว่ากรรมการในรอบนี้ไม่มีความสนุกเหมือนรอบที่แล้วมา

ซึ่งใบเฟิร์นก็บอกว่า กรรมการชุดก่อนไม่มีใครว่าง ตนเองเลยต้องมาทำหน้าที่แทน ด้วยความที่เป็นรายการสดมันก็ต้องมีปัญหาติดขัดบ้าง อีกทั้งประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเลยว่า สาวใบเฟิร์นจะไม่มาร่วมรายการนี้อีกแล้ว เพื่อให้คนดูทุกคนสบายใจ

“ขออนุญาตพิมพ์หน่อยละกันสำหรับรายการสดที่เป็นกระแสที่สุดในตอนนี้ เป็นข้อๆนะ กันตัวเอง งง
1. เรื่องแรกไม่เปิดหน้ากากแชมป์ คือสัปดาห์หน้า เค้าจะมีเซอร์ไพร์ส แล้วยกให้เป็นวีคของแชมป์ไปเลยเต็มอะ ก็แหมดูกันอยู่ทุกอาทิตย์อยู่แล้ว ก็แค่อาทิตย์หน้าเอง ของดีก็ต้องรอหน่อยอะเนอะ

2. ทำไมพี่แตงโมไม่ได้ตอบคำถาม คือ เวลาในการถามมันแค่ 2 นาทีเองเธอ แล้วมันก็กระชั้นชิดมาก พี่กันต์ต้องควบคุมทุกอย่างคนเดียว และเป็นรายการสด รายการใหญ่ คนดูเป็นล้านๆ เค้าก็ต้องตื่นเต้น บวกกับมองคิวเวลากับทีมงานไปด้วย เธอไม่คิดว่ามันเกิดความผิดพลาดอะไรบ้างเหรอ ใจร่มๆ เนอะ พี่แตงโมเค้าน่ารัก พี่กันต์เค้าก็เก่ง ไม่ใช่เรื่องให้ไม่ให้เกียรติอะไรหรอก แต่ถ้าเธออยู่ในสถานการณ์ที่สดแบบนี้ รายละเอียดเยอะแบบนี้ คนดูเยอะแบบนี้ เป็นเธอ เธอกดดันไหมอะ ถามใจดู

3. คณะกรรมการไม่สนุกเลย เธออ คณะกรรมการที่สนุกๆ ที่พวกเธอชื่นชอบกันอะ เค้าไม่ว่างวันนี้อะสิ เราก็ต้องมาแทนเค้าเพื่อให้งานมันดำเนินต่อไปได้ เธอเข้าใจใช่ไหม อีกอย่าง พอมันสด มันถูกบีบบังคับด้วยเวลา มันไม่ใช่บันทึกเทปอะ ที่เขาจะคัดแต่สนุกๆ มาให้เธอได้ดู มันก็ต้องมีตื้อ มีตัน มีเดดแอร์บ้างอะเธออ แต่ทุกคนเค้าก็ตั้งใจทำหน้าที่ของเค้าเต็มที่แหละ ไม่อยากให้พวกเธอไม่สนุกหรอก เอาเป็นว่าเราขอโทษละกันนะ

4. ไม่ชอบเรา เกลียดเรา ด่าเราขึ้นไอ้ขึ้นอีไม่โกรธนะ เข้าใจด้วย เธอชอบรายการ เธอก็คงอยากดูอะไรที่เธออยากดูใช่ม่ะ จะให้เปลี่ยนช่องแต่มันดันชอบรายการแต่ไม่ชอบคน มันก็อึดอัด

คืองี้นะ รายการนี้อะติดต่อเราให้มาออกหลายครั้ง ด้วยที่คิวเราด้วย บวกกับเราไม่ค่อยอยากมาด้วย เราพูดตรงๆ นะ วันนี้ที่เราต้องมาเพราะว่า เราบังเอิญไปเจอน้องทีมงานที่เรารู้จัก ให้เรามาช่วยเพราะตอนนั้นเค้าได้กรรมการไม่ครบ เราบอกว่า โอเค เรามาได้ เดี๋ยวเรามาให้นะ

แล้วเราก็มาโดยที่มีความเครียดเล็กน้อยในหัวว่า ยังไงดี อ๊ะ ก็ทำให้เต็มที่ละกัน ในรายการ เราพยายามไม่ขัด ไม่แทรก และไม่พูดหยาบ ไม่หลุดใดๆ และมีสติมากก (มีสติที่สุดตั้งแต่ทำงานมา)

เราเป็นกรรมการที่เชื่อฟังทีมงานมากนะ เค้าให้เราทำไร เราก็ทำ ไม่ดื้อ ไม่เถียงเลยนะ แต่เราก็เข้าใจพวกเธอบางคนแหละ ท่ีไม่ชอบเรา บอกว่าชอบพูดใส่อารมณ์ เข้าใจเลย แต่มันคือเราอะ เราพูดงี้อยู่แล้ว เราอินกับทุกเรื่อง

ใครที่รู้จักเราก็จะรู้ว่าเราอินแบบนี้แหละ ก็เอาแบบนี้ละกันนะ เราเข้าใจพวกเธอทุกคน (จริงๆ) เอาเป็นว่าพวกเธอสบายใจได้เลยว่า จะไม่ได้เห็นเราในรายการนี้อีกเคนะ เพราะเราเข้าใจพวกเธอว่ามันก็ทำใจลำบากที่จะต้องดูรายการที่ชอบแต่ไม่ชอบคน

สุดท้ายละ คิดถึงแม่จัง”.

มาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของรายการ The Mask Singer รอบชิงครั้งแรกก็โดนวิจารณ์อ่วมซะน่วมเลย สำหรับสาว ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ งานนี้เจ้าตัวเลยขอชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างรายการสด และระบายความในใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้น 24 มี.ค. 2560 12:30 24 มี.ค. 2560 16:03 ไทยรัฐ