วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุปเปอร์แมน 4 พ่อพร้อม!! แท็กทีมเบบี๋น้อย ป่วน มัน ฮา

แฟนคลับบ่นกันว่าเมื่อไหร่จะได้ฟิน อยากเห็นโมเมนต์ ป่วน ฮา น่ารัก ของคุณพ่อซุปเปอร์แมนกับบรรดาเบบี๋ทั้ง 4 บ้านจะแย่แล้ว วันนี้เลยเก็บเบื้องหลัง The Return of Superman Thailand…ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว มาฝากกันเป็นออเดิร์ฟบอกเลยว่าต้องหลงรักและเทใจให้ทุกบ้านเลยจ้า
ก๊อก ก๊อก เปิดประตูไปแอบดูที่บ้าน “พ่อโอ๊ค-น้องอลิน อลัน” กับภารกิจแรกแบบป่วนคูณสองต้องดูแลเบบี๋แฝด คุณพ่อมาดเนี้ยบถึงกับเหงื่อตก โดยเฉพาะเวลาหนูหิวแล้ว จะหม่ำๆ แล้วนะพร้อมกับมองหาขวดนมแบบนี้จะป้อนพร้อมกันอะไรยังไง หย่อนความระทึกของคุณพ่อมือใหม่ไว้แค่นี้ไปลุ้นกันเอาเองเนาะ แต่ดูเหมือนคุณแม่โอปอล์น่าจะลุ้นกว่า

มาที่บ้าน “คุณพ่อเบิร์ด-น้องวิน” บ้านนี้เขาสายทหาร ตามระเบียบพัก!!! แต่บอกเลยใครที่คิดว่าคุณพ่อจะสายเป๊ะงานนี้มีพลิกล็อก เมื่อเจอลีลาออดอ้อนของลูกชายตัวน้อย จัดต่อให้อีกสองบ้าน “พ่อเต๋า-น้องสมใจ สุขใจ” แม้พ่อเต๋าจะดูเล่นใหญ่สไตล์หัวโจกแต่มุมมุ้งมิ้งได้โล่นะจ๊ะ และตามไปส่องกันถึงในครัวกับลุคของพ่อเต๋าที่ไม่มีใครเคยเห็น ส่วนบ้านแร็ปเปอร์ “พ่อกอล์ฟ-น้องชูใจ”พ่อลูกสายย่อ งานนี้อาจจะเมื่อยได้เพราะย่อกันทั้งวัน บิ๊กไซส์ขนาดนี้แต่เจอจิ๋วป่วนอย่างน้องชูใจเข้าไป ปวดตับแต่ก็น่ารักสุดๆ กันไปเลย.

แฟนคลับบ่นกันว่าเมื่อไหร่จะได้ฟิน อยากเห็นโมเมนต์ ป่วน ฮา น่ารัก ของคุณพ่อซุปเปอร์แมนกับบรรดาเบบี๋ทั้ง 4 บ้านจะแย่แล้ว วันนี้เลยเก็บเบื้องหลัง The Return of Superman Thailand…ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว 24 มี.ค. 2560 11:50 24 มี.ค. 2560 13:04 ไทยรัฐ