วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งมาเลย์พุ่งอัดต้นไม้ร่องเกาะกลางถนนสงขลา รถยับแม่ดับ ลูกสาวเจ็บ

รถเก๋งทะเบียนมาเลเซีย เสียหลักพุ่งอัดต้นไม้ในร่องเกาะกลางถนนฝั่งขาเข้าหาดใหญ่ ฝั่งคนขับยับเยิน ภายในพบหญิงสาวผู้เป็นแม่เสียชีวิต ลูกสาวเจ็บ ตรวจพบเจ้าของเป็นชาวกัวลาลัมเปอร์ คาดไม่ชินเส้นทางหรือหลับใน เพราะไม่พบรอยเบรก

เมื่อเวลา 07.20 น. วันที่ 24 มี.ค. 60 พ.ต.ต.สุเทพ ฉุ้นประดับ สว.สส.สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนต้นไม้บนถนนสายเอเชีย พื้นที่ ม.14 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จึงลงตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีทงเซียเซี่ยตึ้งหาดใหญ่ พบรถยนต์ของประเทศมาเลเซีย ทะเบียน WUJ 4235 ตกอยู่ร่องเกาะกลางถนน ตรวจสอบทราบว่าเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ในคูกลางถนนสายเอเชีย ฝั่งขาเข้า อ.หาดใหญ่ ทำให้ตัวรถด้านหน้าพังเสียหายยุบเข้ามาด้านคนขับ ล้อหน้าด้านขวาหลุดกระเด็นออกจากตัวรถ ภายในรถมีผู้เสียชีวิต 1 คน ทราบชื่อ นางฟาตีมะ บินตีฮูเซ็น อายุ 43 ปี ชาว อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ส่วนลูกสาวที่นั่งมาด้วย ชื่อ ด.ญ.นูรฮีดายาตุล อัยซะห์ บินตี ซุลกีฟลี อายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บ หน่วยกู้ภัยรีบนำตัวส่ง รพ.หาดใหญ่ 

ต่อมา ญาติเดินทางมารับศพ นางฟาตีมะ กลับไปที่ จ.ปัตตานี แล้ว จากการตรวจสอบข้อมูลทะเบียนรถทราบว่ามี นาย Huhairi Bin Zaainubbim ชาวกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เป็นผู้ครอบครอง และต้องรอตรวจสอบว่าเกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิตหรือไม่ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่าคนขับอาจไม่ชำนาญเส้นทาง หรือรถเกิดเสียหลักขณะขับมาด้วยความเร็วสูง และเป็นไปได้ว่าคนขับอาจหลับใน เนื่องจากบริเวณเกิดเหตุไม่มีรอยเบรก.

รถเก๋งทะเบียนมาเลเซีย เสียหลักพุ่งอัดต้นไม้ในร่องเกาะกลางถนนฝั่งขาเข้าหาดใหญ่ ฝั่งคนขับยับเยิน ภายในพบหญิงสาวผู้เป็นแม่เสียชีวิต ลูกสาวเจ็บ ตรวจพบเจ้าของเป็นชาวกัวลาลัมเปอร์ คาดไม่ชินเส้นทางหรือหลับใน เพราะไม่พบรอยเบรก 24 มี.ค. 2560 10:51 24 มี.ค. 2560 15:03 ไทยรัฐ