วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สเตอร์ริดจ์' ควงสาวปริศนาจู๋จี๋ สุดชิลไม่ได้เล่นให้หงส์เกือบ 2 เดือน

สบายจริงๆพ่อคุณสำหรับ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงกระดูกยุงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หลังถูกจับภาพควงสาวปริศนาจู๋จี๋กันหวานฉ่ำ ระหว่างพักฟื้นร่างกายหลังไม่ได้ลงสนามให้กับต้นสังกัดนานเกือบสองเดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มี.ค. ว่า ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงกระดูกเปราะของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ถูกจับภาพเดินควงสาวนิรนาม ในกรุงลอนดอนระหว่างที่เขากำลังพักฟื้นร่างกายจากอาการบาดเจ็บและไม่ได้ลงเล่นให้กับต้นสังกัดนานเกือบ 2 เดือน

ดาวเตะกระดูกพรุนไม่ได้ลงเล่นให้กับหงส์แดงมาตั้งแต่เกมที่พ่ายต่อ ฮัลล์ ซิตี้ 2-0 เมื่อเดือนที่แล้วจากปัญหาบาดเจ็บที่สะโพกรวมถึงอาการบาดเจ็บเรื้อรังออดแอดตลอดอาชีพของเขา

แต่ล่าสุดอาการบาดเจ็บไม่ได้ส่งปัญหาต่อการใช้ชีวิตนอกสนามของเขา หลังถูกจับภาพกำลังเดินจู๋จี๋คลอเคลียอยู่กับ สาวนิรนามหน้าร้านอาหาร Cecconi ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ต่างจากเพื่อนร่วมทีมรายอื่นที่กำลังช่วยทีมชาติลงแข่งฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก และไปเข้าแคมป์เก็บตัวกันที่กรุงดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์

 

สบายจริงๆพ่อคุณสำหรับ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงกระดูกยุงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หลังถูกจับภาพควงสาวปริศนาจู๋จี๋กันหวานฉ่ำ ระหว่างพักฟื้นร่างกายหลังไม่ได้ลงสนามให้กับต้นสังกัดนานเกือบสองเดือน... 24 มี.ค. 2560 05:55 24 มี.ค. 2560 06:02 ไทยรัฐ