วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบดึกประจำวันที่ 23-24 มี.ค.60 เวลา 18.00-06.00 น.

ถอดหน้ากากกันไปเรียบร้อยและคว้ารองแชมป์ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง สำหรับ "หน้ากากอีกาดำ" บทสรุปก็ตามคาด เอ๊ะ จิรากร นักร้องแสบเสน่ห์ บันเทิงไทยรัฐ พามาทำความรู้จัก ถอดหน้ากากอีกาดำ ดูเรื่องลับๆ ของเขากัน!

การเมือง

18.06 น. "สุวิทย์" เผยความคืบหน้าปรองดอง ชี้ ป.ย.ป.เตรียมนัดประชุมใหญ่ 20 เม.ย.นี้ ด้านคณะเตรียมการปฏิรูปเล็งเวิร์กช็อปร่วมผู้ทรงคุณวุฒิ-สนช.-สปท.ผลักดันปฏิรูป ด้าน มทภ.3 บอกคนเหนือรักสันติ สงบ ใจบุญ พร้อมหนุนประเทศสู่การปรองดอง

18.53 น. "รังสิมา รอดรัศมี" อดีต ส.ส.ปชป.สมุทรสงคราม ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลังขับรถพุ่งชนกำแพงปูนแบริเออร์ ที่บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำแม่กลอง ถ.สมุทรสงคราม-ปากท่อ จนท.กู้ภัย นำตัวส่ง รพ.แล้ว แพทย์แจ้งอาการล่าสุด กระดูกสันหลังยุบตัว แต่เจ้าตัวปลอดภัยดี

19.06 น. สหภาพ กฟน.บุก มท.ยื่นหนังสือถึง "บิ๊กป๊อก" ค้านยกเลิกสวัสดิการขั้นพื้นฐาน กฟน.

19.20 น. "มีชัย" เมิน กกต.ล็อบบี้ สนช. ชง กกต.จังหวัดอยู่ต่อ รับยังไม่หนักใจ พร้อมแก้หากทำเพื่อส่วนรวม ขอมองประเทศสำคัญ วอนอย่ายึดติด ไม่เช่นนั้นจะทำงานร่วมกับคนอื่นไม่ได้

19.50 น. "ออมสิน" นัด ผอ.พศ.รายงานความคืบหน้าดำเนินการ "วัดพระธรรมกาย" 28 มี.ค.นี้ หลังประชุม ครม.เสร็จสิ้น

20.14 น. "ยิ่งลักษณ์" เข้าเฝ้าถวายสักการะ "สมเด็จพระสังฆราชฯ" ณ พระตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม

20.36 น. เพื่อไทย ยันหนุนปรองดองใช้กลไกกรรมการอิสระ เชื่อฝ่ายรัฐบาลใช้ข้อมูลด้านเดียว ชี้มีคนเป็นกลางสังคมยอมรับอีกเยอะ

20.46 น. ประธาน กกต.ไม่กังวลโดนเท ยันเดินหน้าสอบจริยธรรม "ธีรวัฒน์" ย้ำไม่รีบร้อนตั้งแม่บ้านคนใหม่ รอ ป.ป.ช.พิจารณาก่อน

เศรษฐกิจ

18.35 น. พาณิชย์ เผยเอกชน 15 รายเสนอราคาซื้อข้าวรัฐเข้าอุตฯ มิใช่คนบริโภค แค่ 2.07 ล้านตัน จาก 3.66 ล้านตัน เสนอราคาซื้อต่ำสุดโลละ 1.88 บาท สูงสุดโลละ 5.10 บาท เตรียมชงคณะทำงานระบายข้าวเคาะ 28 มี.ค. ก่อนเสนอ นบข. เห็นชอบ

18.55 น. "พาณิชย์" เผยเกาหลีใต้เตรียมประกาศเว้นภาษีนำเข้าไก่ตั้งแต่ต้น เม.ย.นี้ แก้ปัญหาการขึ้นราคาจากเชื้อไข้หวัดนกระบาด ทำไก่ไทยมีโอกาสส่งออกมากขึ้น เตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมดันไก่ไทยเข้าตลาดเพิ่มขึ้น

19.16 น. บขส. ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ประชุมเตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกประชาชนช่วงสงกรานต์ สั่งคุมเข้มความปลอดภัยรถโดยสารสาธารณะ ทั้งการรัดเข็มขัดนิรภัย การติดตั้ง GPS งดจำหน่าย-ดื่มแอลกอฮอล์บนรถ และภายในสถานีทุกแห่ง ตามนโยบาย คสช.

21.02 น. "พาณิชย์" เตรียมยกเครื่องตลาดสด เร่งถก กทม.ปรับปรุงแผงค้าให้มีมาตรฐาน หวังช่วยแม่ค้าสู้ศึกโมเดิร์นเทรด กระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก

ทั่วไทย

18.29 น.หลังร่วมงานฌาปนกิจ วิศวกรคู่กรณี โหน่ง พา เดียร์ ลูกชาย พร้อมครอบครัว เข้าพบพนักงานสอบสวน โดยไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ขณะ ตร. เผยเบื้องต้น ผลตรวจไม่พบค่าแอลกอฮอล์ในเลือด ส่วนความเร็วรถประเมินเบื้องต้น อยู่ที่ 152 กม./ชม.

18.28 น. แชร์ว่อนโลกโซเชียล คู่ผัว-เมียรุมทำร้ายหนุ่มคู่กรณีต่อหน้าลูกตัวเอง แถมยังใช้เท้าถีบประตูรถ-กระจกมองข้างหัก หลังโดนต่อว่าเรื่องแซงคิวกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม เบื้องต้นตำรวจยังไม่ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ มีแต่ จยย.ที่จอดทิ้งไว้ อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นของใคร

18.40 น. 3 นักเรียนสาวชั้น ม.3 โรงเรียนที่ชุมพร เข้าแจ้งความ ตร. หลังโดนไอ้หนุ่มผมยาวโรคจิต ขี่ จยย. ตามประกบ ก่อนสำเร็จความใคร่โชว์ โดยไม่แคร์สายตารถที่ขับอยู่บนถนน แต่ตั้งสติหยิบมือถือมาถ่ายรูปไว้ได้ รีบแจ้ง ตร. หวั่นมีเด็กตกเป็นเหยื่ออีก

18.46 น. กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนอันตรายจากหมอกควัน-พายุฤดูร้อน ในช่วงหน้าแล้ง แนะเลี่ยงทำกิจกรรมนอกอาคารเป็นเวลานาน หรือเดินทางในช่วงฝนตกหนัก-ลมแรง

19.03 น. หนุ่มสุราษฏร์ฯควบเก๋งยาริส พาแม่และญาติไปหาหมอ ขากลับคาดเพลียเกิดหลับใน รถเสียหลักตกสะพานแม่น้ำตาปี ก่อนพุ่งชนตอม่อ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย เจ็บอีก 1

19.38 น. เกิดเหตุคนร้ายควบ จยย. ตามประกบยิงหนุ่มแบงก์สาหัสที่ปัตตานี พบตามมาตั้งแต่ธนาคาร คาดฝีมือกลุ่มสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

19.46 น. ค้นพบกรุพระพุทธรูปโบราณอายุกว่า 300 ปี จำนวนมาก ใต้ฐานพระประธานวัดดังกลางเมืองโคราช คาดชาวบ้านในอดีตฝังไว้ตั้งแต่ยุคสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

21.13 น. สลด!! สาววัยรุ่นวัย 16 ปี ลงเล่นน้ำบ้านบ่อตะกั่ว ริมแม่น้ำเพชรบุรี คลายร้อนช่วงปิดเทอม พลัดตกเรือจมหายต่อหน้าเพื่อนๆ เสียชีวิต

21.25 น. น.1 แถลงจับ ”เอกล็อก 1” หนุ่มเร่ร่อน มือเผาสะพานไทย-เบลเยี่ยม เข้าไปอุจจาระแล้วทิ้งก้นบุหรี่ จนไฟลุกลาม ก่อนจะหนีไปด้วยความกลัว ด้าน ตร.จะคุมตัวไปทำแผนวันที่ 24 มี.ค.นี้

22.40 น. ตร.สภ.ธัญบุรี แจ้งข้อหา 'เดียร์ ลูกโหน่ง' เบื้องต้น 2 กระทง ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและขับรถในเขตเทศบาลเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด พร้อมเชิญญาติคู่กรณีให้ปากคำวันที่ 24 มี.ค.นี้ ส่วน 'โหน่ง' รับสบายใจขึ้นนิดหน่อย

23.55 น. รองปลัดยุติธรรมมั่นใจ สาวสปาภูเก็ตที่เคยถูกดำเนินคดีชิงทรัพย์และถูกศาลชั้นต้นจังหวัดตรังพิพากษาจำคุกเป็น 10 ปี ไม่ใช่ผู้กระทำความผิดตามที่ถูกลงโทษ หลังพบหลักฐานใหม่หลายชิ้น รวมถึงยังพบการก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้อีกในพื้นที่จังหวัดตรัง

00.20 น. รวบพ่อค้ายาบ้าเจ้าใหญ่ในลพบุรี ค้นพบยากว่า 9 แสนเม็ด เฮโรอีนอีก 6 กก.คาดหากออกจำหน่ายจะมีราคาสูงถึง 200 ล้านบาท ขณะที่ชาวบ้านในละแวกบ้านคนร้าย สุดงง เห็นร้อยพวงมาลัยขาย ไม่คิดว่าจะทำผิดกฎหมาย

01.26 น. พ่อเพื่อนหนุ่มลาหู่ ที่ถูกทหารวิสามัญ ร้องขอความยุติธรรม ระบุชัดลูกชายไม่เกี่ยวข้อง ขณะที่แม่ทัพภาคที่ 3 ยันทหารทำตามหน้าที่ยิงนัดเดียวไม่เกินกว่าเหตุ มีกล้องซีซีทีวี จับภาพชัดขณะปฏิบัติการ

02.13 น. ช้างพังหายจากเมืองกระบี่ 14 ปี พบอีกทีอยู่ปางช้างในภูเก็ต ขอญาติทหารเรือช่วยตามคืน หวังพากลับบ้านเกิด สุดท้ายเจ้าของปางไม่ยอม อ้างมีตั๋วรูปพรรณเช่นกันแต่ต่างที่เลขไมโครชิปที่ไม่ตรงกัน ต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงอีกครั้ง

02.18 น. ตร.บุกจับ 'หมอก มีดคู่' ขาใหญ่เมืองคอน หลังหนีหมายจับฆ่า 2 วันรุ่นกลางตลาดท่าแพ ขณะกำลังเสพยาไอซ์ โดยระหว่างเข้าแสดงตัวจับกุมคนร้ายเกิดขัดขืนชักมีดจะแทงเจ้าหน้าที่ ทำให้ ตร.ยิงสวนป้องกันตัวเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

02.45 น. สลด! หนุ่มสาวเมียนมา ลูกจ้างทำความสะอาดรีสอร์ตที่ภูเก็ต ถูกไฟดูดตายสยองคาห้องน้ำ หลังแฟนสาวถูกไฟฟ้ารั่วดูดที่ฝักบัวของเครื่องทำน้ำอุ่น ด้านแฟนหนุ่มเห็นวิ่งไปดึงตัวหวังช่วย แต่ถูกดูดซ้ำตายตามกัน

03.10 น. อาชีพหลักเป็นตร.งานเสริมคือ กู้ภัย ส.ต.ท.สุธีรดล แห่งเมืองเลย หรือ เจ้าของฉายา กู้ภัยพกปืนมาเก็บศพ ช่วยเหลือประชาชนเต็มที่ เผยก่อนหน้าเป็นกู้ภัยมาก่อน กระทั่งสอบเป็นตร.ได้เลยไม่อยากละทิ้งหน้าที่เดิม

05.10 น. เมียพ่อค้านกกระทาหมุน พร้อมเพื่อนบ้าน แจ้งความตร.อุดรฯ ตามจับเพื่อนของเพื่อนบ้านที่รู้จักทางเฟซบุ๊ก ผู้ต้องสงสัยจะขโมยเงินค่าทำศพแม่สามี 1 แสนบาทหายไปจากบ้าน หลังแวะมากินข้าวที่บ้านแล้ว หายไปติดต่อไม่ได้ ปิดมือถือบล็อกเฟซบุ๊ก

บันเทิง

18.45 น. อยู่ดีๆ ก็มีข่าวกอสซิปว่าหนุ่ม หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ จะมีสิทธิ์แต่งงานก่อนใครเพื่อนในบรรดาพี่น้อง 3 คน บอย-หน่อง-ภัทร ซึ่งเหตุผลที่จับจ้องมาว่าจะเป็นหน่องนั้น เพราะหน่องกำลังคุยอยู่กับสาว วิว วรรณรท สนธิไชย อยู่ แต่ความคืบหน้านั้นจะไปถึงไหนแล้ว ต้องไปถามเจ้าตัวเอง

19.20 น. ชาย ชาตโยดม เผยดีใจตั้งแต่ วิกกี้ สุนิสา ยอมมีลูกแล้ว บอกที่ดูแลวิกกี้ตอนท้องเป็นอย่างดีเพราะอยากทำให้ภรรยามีความสุข รับก่อนคลอดนอนไม่หลับมาหลายคืนเพราะกังวล ระหว่างรอหน้าห้องคลอดตื่นเต้นจนลืมหายใจ พอได้เห็นหน้าลูกแล้วอธิบายความรู้สึกไม่ได้ แต่มีความสุขมาก เผยชื่อ ตฤณ แปลว่า หญ้า เป็นทั้งชื่อเล่นและชื่อจริง

21.00 น. เจ เจตริน หวังฟลุ๊ก อดใจรอไม่ไหวว่าใครคือหน้ากากทุเรียน ไลน์หานักร้องรุ่นน้อง ทอม Room39 ว่าทำอะไรอยู่ ซึ่งอีกฝ่ายตอบกลับว่าอย่างไรไปดูกัน

21.40 น. จบไปแล้วรายการที่มาแรงที่สุดในประเทศไทย The Mask Singer โดยหน้ากากทุเรียน เป็นผู้คว้าชัยชนะในซีซั่นที่ 1

22.00 น. ถอดหน้ากากกันไปเรียบร้อยและคว้ารองแชมป์ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง สำหรับ "หน้ากากอีกาดำ" บทสรุปก็ตามคาด เอ๊ะ จิรากร นักร้องแสบเสน่ห์ บันเทิงไทยรัฐ พามาทำความรู้จัก ถอดหน้ากากอีกาดำ ดูเรื่องลับๆ ของเขากัน!

22.20 น. เอ๊ะ จิรากร เปิดใจหลังถอดหน้ากากอีกาดำ ในรายการ The Mask Singer ขอบคุณที่หน้ากากนี้ทำให้มีตัวตนในวงการ ได้บอกความฝันที่พยายามมากว่า 10 ปี

23.00 น. อ้าวเฮ้ย ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หว่า... ปล่อยให้แฟนๆ รอเก้อเสียอย่างนั้น เมื่อรายการ The Mask Singer ประกาศผู้ชนะในซีซั่นแรกว่าเป็นหน้ากากทุเรียน ซึ่งหลังจากประกาศ ได้เปิดหน้ากากของอีกาดำ ที่ได้รองชนะซึ่งคือ เอ๊ะ จิรากร และใช้เวลาพูดคุยและโชว์ร้องเพลงร่วมหนึ่งชั่วโมง

ต่างประเทศ

05.15 น. ตำรวจลอนดอน สามารถระบุตัวตนของมือโจมตีเวสต์มินสเตอร์ได้แล้ว คือ คาลิด มาซูด อายุ 52 ปี ด้าน กลุ่มไอซิสรับอยู่เบื้องหลังเหตุรุนแรงครั้งนี้ ขณะที่ยอดคนตายเพิ่มเป็น 5 รายหลังชายวัย 75 ปีที่บาดเจ็บสาหัสเสียชีวิตลงวานนี้

กีฬา

18.40 น. เยาวชนชาวเขาจากภาคเหนือ ร่วมเข้าชมแและให้กำลังใจทัพขุนพลช้างศึก ในเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซน เอเชีย พบกับ ซาอุดิอาระเบีย ถึงขอบสนาม เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต.

20.30 น. นายสมพร ใช้บางยาง ได้รับความไว้วางใจ เลือกให้เป็นนายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย อีกสมัย ถือเป็น 4 สมัยติดต่อกัน พร้อมสานงานต่อเนื่อง

21.02 น. ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย เก็บ 3 แต้มสำคัญกลับบ้านได้สำเร็จ หลังจากบุกมาถล่มทีมชาติไทย 3-0 ทำให้ยังนำเป็นจ่าฝูงกลุ่มบีต่อไป

21.30 น. ฝ่ายจัดการแข่งขันแจ้งเปลี่ยนแปลงตารางการแข่งขัน "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017" นัดที่ 4 ของฤดูกาล ทั้งหมด 2 คู่

21.40 น. กุนซือใหญ่ทีมชาติซาอุฯ พอใจลูกทีมเก็บสามแต้มจากทัพช้างศึกได้ตามความคาดหมาย หลังบุกมาย้ำแค้นได้อีกครั้ง 3-0 พร้อมเชื่อมั่นว่าจะสามารถคว้าตั๋วลุยรัสเซียได้ตามเป้าอย่างแน่นอนในท้ายที่สุด

22.00 น. "ซิโก้" ชี้ว่าลูกทีมทำงานหนักและเต็มที่แล้วในเกมพ่ายซาอุฯ 0-3 ยอมรับหนักใจขาด "อุ้ม" บุกดวลซามูไร พร้อมหวังปลุกเร้าความกระหายทัพช้างศึกให้ได้อีกครั้งก่อนเกมนัดต่อไป

21.30 น. แก้ตัวให้กับชุดใหญ่สำหรับ "ช้างศึกยู-23" ทีมชาติไทย หลังโชว์ฟอร์มโหดไล่ถล่ม "เสือเหลือง" มาเลเซีย 4-0 เก็บชัยสองเกมรวดในศึกดูไบคัพ 2017

22.18 น. โลกโซเชียลระอุ แฟนบอลทีมชาติไทยหัวร้อน หลังพ่ายคาบ้านในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ต่อซาอุดิอาระเบีย 0-3 โดยคอมเมนต์จากแฟนบอลต่างไล่อัด "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง รวมถึงเหล่านักเตะที่ยังไม่ถึงขั้น สรุปเป็นที่ใคร?

23.15 น. ถือเป็นข่าวร้ายสำหรับทัพช้างศึกทีมชาติไทย เมื่อ ธีราทร บุญมาทัน กัปตันทีมจะชวดลงสนามช่วยทีมในเกมคัดบอลโลก รอบคัดเลือกนัดบุกไปเยือนญี่ปุ่น หลังสะสมใบเหลืองครบสองใบจนติดโทษแบน

23.00 น. คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน นักเตะของจิ้งจอกสยามไม่มีส่วนในการทำให้ เคลาดิโอ รานิเอรี โดนปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม

23.30 น. "โค้ชดม" อุดม ทวีสุข กุนซือของทีมโต๊ะเล็กการท่าเรือ เตือนลูกทีมห้ามประมาท แบงค็อก บีทีเอส ในศึกฟุตซอลไทยลีก 2017 วันอาทิตย์นี้

23.45 น. ประมวลภาพหลังเกม "ช้างศึก" ทีมชาติไทย พ่ายคาบ้านต่อ ซาอุดิอาระเบีย ในศึกคัดบอลโลกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้ายนัดที่ 6 กลุ่มบี 0-3 เมื่อหัวค่ำที่ผ่านมา

00.15 น. ทีมงานไทยรัฐออนไลน์ ผ่าคะแนนทีมชาติไทย ในเกมที่พ่าย ซาอุดิอาระเบีย ศึกคัดบอลโลกโซนเอเชีย แบบขาดลอย 0-3 ทำให้โอกาสไปบอลโลกแทบจะเป็นไปไม่ได้แล้ว

00.55 น. ทัพซามูไร ทีมชาติญี่ปุ่น ยังฟอร์มดุบุกต้อนเอาชนะ สหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ คาบ้าน 2-0 ทำให้พวกเขาไล่คั่วจ่าฝูงอยู่กับ ซาอุดิอาระเบีย ในกลุ่มบี ขณะที่ทีมชาติไทยแทบจะหมดโอกาสคว้าตั๋วไปฟุตบอลโลก

01.05 น. "ทัพช้างศึก" ทีมชาติไทย เรียกตัว นูรูล ศรียานเก็ม ดาวยิงตัวจี๊ดของชลบุรี เอฟซี ติดทีมชาติไทยแทนที่ของ ธีราทร บุญมาทัน กัปตันทีมที่ติดโทษแบน เตรียมพร้อมลงเล่นคัดบอลโลกนัดที่ 7 กับญี่ปุ่นวันที่ 28 มีนาคมนี้

02.00 น. "เจ้าตั้ม" ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองหลังของทีมชาติไทย ขอโทษแฟนบอลทุกคนหลังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในเกมนี้ ลั่นแมตช์หน้าจะพยายามทำให้ดีที่สุด

02.45 น. “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ เฮดโค้ชทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีเตือนลูกทีมติดประมาทเล็กน้อยในเกมที่เอาชนะ มาเลเซีย 4-0 ในศึกดูไบคัพ นัดที่สองเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา

03.30 น. บริษัท สปอร์ต ไทย-บาวาเรีย จำกัด จัดงานแถลงข่าวพิธีลงนามบันทึก ข้อตกลงร่วมกัน กับสโมสรฟุตบอล เอฟซี บาเยิร์น มิวนิกและพันธมิตรภาครัฐ ในการนำหลักสูตรพัฒนาทักษะฟุตบอล 12 ระดับ FC Bayern 12 Level Kurs เพื่อไปใช้ในการเรียนการสอนระดับโรงเรียน

04.45 น. "เจ้าตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ยอมรับว่าการที่ทีมชาติไทยไปฟุตบอลโลก เป็นเรื่องยากกว่าการพา "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้นสังกัดของเขาคว้าแชมป์เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก หรือบอลถ้วยที่ใหญ่สุดของสโมสรเอเชีย

05.45 น. ลูคัส โพดอลสกี ดาวยิงจอมเก๋าที่เพิ่งปิดตำนานทีมชาติเยอรมนี เผยคำพูดของ โจ ฮาร์ท นายด่านอังกฤษ หลังเขาซัดประตูสุดสวยใส่ในเกมกระชับมิตรเมื่อคืนที่ผ่านมา 

ถอดหน้ากากกันไปเรียบร้อยและคว้ารองแชมป์ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง สำหรับ "หน้ากากอีกาดำ" บทสรุปก็ตามคาด เอ๊ะ จิรากร นักร้องแสบเสน่ห์ บันเทิงไทยรัฐ พามาทำความรู้จัก ถอดหน้ากากอีกาดำ ดูเรื่องลับๆ ของเขากัน! 24 มี.ค. 2560 04:53 24 มี.ค. 2560 06:09 ไทยรัฐ