วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โค้ชโย่ง' ติงช้างศึกยู-23 ติดประมาทเกมถล่ม 'เสือเหลือง' 4-0 ดูไบคัพ

'โค้ชโย่ง' ติงช้างศึกยู-23 ติดประมาทเกมถล่ม 'เสือเหลือง' 4-0 ดูไบคัพ

  • Share:

“โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ เฮดโค้ชทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีเตือนลูกทีมติดประมาทเล็กน้อยในเกมที่เอาชนะ มาเลเซีย 4-0 ในศึกดูไบคัพ นัดที่สองเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา...

วันที่ 23 มี.ค. “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เตือนลูกทีมว่ายังติดประมาทไปเล็กน้อย ในการแข่งขันดูไบ คัพ นัดที่สองที่เอาชนะมาเลเซีย 4-0

เกมดังกล่าว มาเลเซีย มีผู้เล่นถูกไล่ออกไปถึง 3 คน จนทำให้ช้างศึก U23 เก็บชัยชนะเป็นนัดที่สองติดต่อกัน และนำเป็นจ่าฝูงด้วยการมีหกคะแนนเพียงทีมเดียว ณ เวลานี้

“คือเกมนี้เขาโดนใบแดงเร็ว แต่ว่าที่เขาโดนก็สมควรโดนยกเว้นใบสุดท้าย และก็อีกอย่างลูกที่เราได้ประตูก็ชัดเจน แต่วันนี้เกมไม่ค่อยไหลลื่นเท่าไหร่ ตอนที่เขาเหลือ 9 คนหรือตอน 8 คนเราไปติดประมาทนิดนึง ก็ต้องกลับไปแก้ไข ส่วนลูกที่เราทำได้ก็มาจากการฝึกซ้อมก็ถือว่าน่าพอใจ"

"ด้านเกมหน้าพบกับ จีน ก็คงต้องโรเตชั่นกลับไปใช้นักเตะชุดแรกจากนัดแรกและบางตัวจากนัดนี้เพื่อจะดูว่าใครเป็นยังไงต่อไป” วรวุธ กล่าว

โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี พบกับ จีน ที่สนามโปลิศ สเตเดี้ยม ในวันที่ 26 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้