วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮั่น ไม่ขอตอบเรื่อง ไอซ์ อีก เชื่อฝ่ายหญิงอาจมีหนุ่มใหม่แล้ว (คลิป)

ฮั่น ไม่ขอตอบเรื่อง ไอซ์ อีก เชื่อฝ่ายหญิงอาจมีหนุ่มใหม่แล้ว (คลิป)

  • Share:

ฮั่น อิสริยะ แจงเฟซไทม์อวยพรวันเกิดไอซ์ ปรีชญา เพราะแฟนคลับอยากให้อวยพรและตนอยากแสดงความจริงใจว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ ย้ำยังเป็นพี่น้องคุยได้เหมือนเดิม แต่ไม่ขอตอบเรื่องไอซ์อีก เพราะเชื่อว่าอีกฝ่ายมีหนุ่มคนใหม่แล้ว

แม้จะเลิกรากันไปสักพักแล้ว แต่เมื่อวันเกิดของนางเอกสาวหน้าใส ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร อดีตคนรู้ใจของนักร้องหนุ่มสุดแซ่บ ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ ยังเฟซไทม์ไปอวยพรวันเกิดให้สาวไอซ์อีกด้วย ได้เจอ ฮั่น มาร่วมงาน “Joox Thailand Music Awards” ณ เซ็นเตอร์พอยท์สตูดิโอ ลาซาล ถ.สุขุมวิท 105 เลยถามถึงประเด็นดังกล่าว

ซึ่ง ฮั่น เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ก็แสดงความจริงใจว่ามันไม่มีอะไรในกอไผ่ อะไรที่มันเกิดขึ้นมันดีอยู่แล้ว ตอนแรกเฟซไทม์ไปอวยพรวันเกิด มีแคปรูปมาแล้วก็ลงอวยพรเขา ก็อวยพรแฮปปี้เบิร์ธเดย์ตามปกติ ขอให้มีความสุขนะ สุขภาพแข็งแรง ทำงานเยอะก็พักผ่อน ดูแลตัวเอง” พอเฟซไทม์ไปมีอารมณ์เก่าๆ แบบคิดถึงบ้างไหม? “วันเก่าๆ ก็เป็นอดีตที่ดีๆ ก็จำไว้ ส่วนที่เป็นปัญหาของคนสองคนก็ปล่อยมันผ่านไปครับ” มีของขวัญไหม? “ไม่ได้มีของขวัญอะไร ก็อวยพรดีกว่า” หลายคนก็ลุ้นให้รีเทิร์น? “อันนี้ตอบอะไรไม่ได้หรอกครับเพราะว่าเวลามันก็เดินไป พอเวลามันเดินไปเขาก็อาจจะเจอคนอื่น เราคงไปห้ามอะไรไม่ได้ครับ ซึ่งตอนนี้ชีวิตผมอยู่กับการทำงานซะส่วนใหญ่”

อวยพรทั้งวันเกิดและวาเลนไทน์เลย? “ใช่ครับ เพราะว่าน้องไอซ์เกิดวันวาเลนไทน์พอดี” หลายคนก็สงสัยว่าทำไมต้องเป็นภาพเฟซไทม์? “พอดีมีแฟนคลับส่งเข้ามาถามว่าไม่อวยพรน้องหน่อยเหรอ บางทีก็เป็นห่วงความรู้สึกของหลายๆ คน เราก็ทำให้เห็นว่าอวยพรวันเกิดน้อง ไม่มีอะไรเลย” ณ วันนี้ก็ยังคุยกับน้องอยู่? “เอาเป็นว่าตอนนี้เป็นพี่น้องกันครับผม ก็ยังคุยกันได้ปกติ ไม่ใช่แยกกันไปแล้วไม่คุยอะไรเลย ถามว่ามีไลน์คุยกันไหมตอนนี้ไม่มีครับ ช่วง 2-3 อาทิตย์ไม่มี ก่อนหน้านี้ก็คุยบ้าง” ถ้าจะรีเทิร์นมีเปอร์เซ็นต์แค่ไหน? “อย่านับเป็นเปอร์เซ็นต์เลยครับ มันตอบไม่ได้หรอกครับ อนาคตเป็นเรื่องของอนาคตน่ะ”

ล่าสุด มีคนสังเกตว่ามีหนุ่มคนนึงไลค์ไอจีน้องเยอะ เหมือนเป็นหนุ่มคนพิเศษ? “ก็ยินดีด้วยครับถ้าเกิดน้องมีคนใหม่ ผมก็ดูนะ บางอันไปเจอพอดีครับ แต่ผมไม่ได้ดูว่าบุคคลนั้นเป็นใคร ผมไม่ได้สนใจอยู่แล้ว แต่ผมเหมือนเห็นว่าบางทีน้องไปนั่นไปนี่ ก็อาจจะไปกับเพื่อนผู้ชายคนใหม่รึเปล่าครับ” ดูยังมีเยื่อใยอยู่ เหมือนเราพยายามดูเรื่องเขาตลอดเวลา? “ผมฟอลโลว์ไอจีไม่เยอะ ประมาณ 40 คน แล้วเวลาสตอรี่มันขึ้นในแต่ละวันเรากดดูมันก็เห็นพอดี” ถ้าเขามีคนใหม่ เราโอเคไหม? “ยินดีครับ จริงๆ ก็มีรุ่นพี่หลายๆ คนบอกผมนะว่าเป็นรุ่นน้องนะ แต่ผมก็โอเคครับ ไม่มีปัญหาอะไรครับ ก็ได้ยินข่าวบ่อยมันก็เป็นเรื่องปกติเนอะ ถ้าสมมติเรามีเพื่อนแล้วเพื่อนไปคบกับใครที่เป็นคนรู้จัก โลกมันกลม สุดท้ายก็รู้อยู่ดี”

แล้วเราเองมีใครไหม? “ตอนนี้ยังครับ” เป็นเพราะสภาพจิตใจเราไม่พร้อมรึเปล่า? “โนๆๆๆ (ยิ้ม) ไม่ครับ คงไม่ต้องถามกันแล้วว่ารู้สึกแย่ไหม รู้สึกไม่ดีกับน้องรึเปล่า ผมก็ตอบตรงนี้เลยว่าผมคงไม่อยากตอบเรื่องน้องไอซ์อีกแล้ว เพราะผมคิดว่าน้องไอซ์อาจจะมีคนคุยใหม่แล้ว เพื่อเป็นการให้เกียรติบุคคลที่เข้ามาใหม่ในชีวิตน้องไอซ์ ผมจะไม่พูดถึงเรื่องน้องไอซ์อีกแล้ว ตัวผมเองถามว่าเสียใจไหม มันหมดช่วงไปนานมากแล้ว หลังจากนี้ชีวิตผมไม่ได้มุ่งหวังคาดหวังแค่เรื่องผู้หญิง มันมีแฟนคลับที่ผมต้องดูแล มีครอบครัวพ่อแม่พี่น้องอีกเยอะแยะมากมาย ผมคงไม่เอาเวลาไปอยู่ตรงนี้นานครับ ถามว่าเคยเฮิร์ตไหมเคย ตอนนี้เจ็บไหมไม่แล้ว (ยิ้ม)”

ไม่เจ็บแปลบใช่ไหมเวลาฟังข่าวเขา? “ไม่ครับ เพราะไม่ได้มานั่งดู ทำงานซะส่วนใหญ่” ล่าสุดมีข่าวณเดชน์กับไอซ์มีซัมธิงในกองถ่าย? “อันนี้ไม่รู้เลย แต่เท่าที่รู้จักณเดชน์ก็คงไม่หรอกมั้ง คงไม่มีอะไรแบบนั้นหรอก อาจจะมีข้อมูลที่มันไม่ชัดเจน 10 คนพูดก็ไม่เหมือนกันครับ ถามว่าจะถามหรือแซวไอซ์ไหม ไม่หรอกครับ ก็อย่างที่บอกว่าให้เกียรติผู้ชายคนใหม่ที่เข้ามา ก็จะไม่พูดอะไรอีกแล้ว เดี๋ยวเขาทะเลาะกัน” นาย ณภัทร ก็โดนโยงเป็นมือที่ 3 เรากับไอซ์ด้วย? “อันนั้นมันนานแล้ว มันไม่มีอะไรนะ ตัวนายเองก็มีข่าวกับน้องวี อาจเป็นเพราะน้องเพิ่งเข้าวงการ อยู่ใกล้ชิดหรือทำงานกับผู้หญิงคนไหนก็เป็นประเด็นได้หมด ผมพูดไปหมดแล้วและคงไม่ตอบอะไรอีกแล้วครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้