วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด่วน! 'ช้างศึก' เรียก 'นูรูล' เสียบ 'ธีราทร' บุกแดนปลาดิบสอยญี่ปุ่น

"ทัพช้างศึก" ทีมชาติไทย เรียกตัว นูรูล ศรียานเก็ม ดาวยิงตัวจี๊ดของชลบุรี เอฟซี ติดทีมชาติไทยแทนที่ของ ธีราทร บุญมาทัน กัปตันทีมที่ติดโทษแบน เตรียมพร้อมลงเล่นคัดบอลโลกนัดที่ 7 กับญี่ปุ่นวันที่ 28 มีนาคมนี้...

วันที่ 23 มี.ค. ว่า ทางทีมงานรวมถึงสตาฟฟ์โค้ชของ "ทัพช้างศึก" ทีมชาติไทย ได้ประชุมปรึกษาหารือกัน ตัดสินใจเรียก นูรูล ศรียานเก็ม ดาวยิงความเร็วสูงจากชลบุรี เอฟซี มาติดทีมชาติในเกมคัดบอลโลกกับญี่ปุ่นวันที่ 28 มีนาคมนี้ แทนที่ ธีราทร บุญมาทัน กัปตันทีมที่ติดโทษแบน

หลังจากที่ทีมชาติไทย พ่ายต่อ ซาอุดิอาระเบีย 0-3 และทำให้ ธีราทร บุญมาทัน วิงแบ็กตัวเก่งติดโทษแบนจากการสะสมใบเหลืองครบ 2 ใบ ล่าสุดทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ตัดสินใจเรียก นูรูล ศรียานเก็มมาร่วมทีมในเกมคัดบอลโลกนัดต่อไปเป็นที่เรียบร้อย

นูรูล ศรียานเก็ม จะเดินทางตามไปสมทบกับทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดใหญ่ในภายหลัง ซึ่งทางสมาคมฯ จะประสานงานเรื่องการเดินทางทั้งหมด

นักกีฬาฟุตบอลชายทีมชาติไทย ทั้งหมด จะรวมตัวกันที่ ท่าอากาศยาน นานาชาติสุวรรณภูมิ ในวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 05.00 น. เพื่อเตรียมเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น และทำการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่มบี นัดที่เจ็ด ที่จะพบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ที่สนาม ไซตามะ สเตเดียม ในวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 17.35 น. ตามเวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทยสองชั่วโมง

"ทัพช้างศึก" ทีมชาติไทย เรียกตัว นูรูล ศรียานเก็ม ดาวยิงตัวจี๊ดของชลบุรี เอฟซี ติดทีมชาติไทยแทนที่ของ ธีราทร บุญมาทัน กัปตันทีมที่ติดโทษแบน เตรียมพร้อมลงเล่นคัดบอลโลกนัดที่ 7 กับญี่ปุ่นวันที่ 28 มีนาคมนี้... 24 มี.ค. 2560 01:06 24 มี.ค. 2560 03:01 ไทยรัฐ