วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล้วงลับ! รองแชมป์ เอ๊ะ จิรากร กระชากหน้ากากอีกาดำ ถ้ารู้อายุจะอึ้ง!!

ล้วงลับ! รองแชมป์ เอ๊ะ จิรากร กระชากหน้ากากอีกาดำ ถ้ารู้อายุจะอึ้ง!!

  • Share:

ถอดหน้ากากกันไปเรียบร้อยและคว้ารองแชมป์ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง สำหรับ "หน้ากากอีกาดำ" บทสรุปก็ตามคาด เอ๊ะ จิรากร นักร้องแสบเสน่ห์ บันเทิงไทยรัฐ พามาทำความรู้จัก ถอดหน้ากากอีกาดำ ดูเรื่องลับๆ ของเขากัน!

1.เอ๊ะ จิรากร มี โจ้ วงพอสเป็นไอดอล ส่วนหนึ่งที่โด่งดังขึ้นมาได้ถึงทุกวันนี้คือการเป็นเงาเสียง พี่โจ้ นักร้องในดวงใจผู้จากไป

2.เขาเคยมีวงชื่อ Nothing To Lose เล่นดนตรีกลางคืนตามผับ กับเพื่อนชื่อ ชนัทธา สายศิลา และ ธนดล ช้างเสวก ซึ่งเขาทั้ง 2 คนก็คือ แน๊ป เรทโทรสเปค และ ปิ๊ด บอดี้สแลม วันนี้ เอ๊ะ มีความสุขมากที่ทุกคนประสบความสำเร็จในเส้นทางดนตรี

3.กว่าจะมีวันนี้ จุดเริ่มต้นของ เอ๊ะ คือการร้องไกด์ให้นักร้องชื่อดังหลายคน ทั้งเพลงเพียงพอ-โปเตโต้, คนเบื้องหลัง-เอ็ม อรรถพล, หน้าไม่อาย-แหนม รณเดช

4.เขาเคยมีดราม่ากรณีภรรยาเก่าออกมาแฉว่า ไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดูเดือนละ 10,000 บาทตามที่ตกลง แต่วันนี้เคลียร์ทุกอย่างลงตัวแล้ว

5.เอ๊ะ เริ่มสร้างครอบครัวกับภรรยาคนปัจจุบัน มีลูก 2 คน โดยยอมรับว่าเคยเป็นคนเจ้าชู้ แต่ตอนนี้เขาขอหยุดและพอที่ภรรยาคนนี้

6.เอ๊ะ อายุ 40 แล้ว ไม่ใช่ 30 ต้นๆ อย่างที่ทุกคนเข้าใจ เขาบอกกับ ไทยรัฐออนไลน์ อย่างติดตลกว่า หลักสี่แล้วนะจ๊ะ แม้จะดูหน้าเด็กก็ตาม

7.เอ๊ะ มีปัญหานอนกรนดังมาก สนั่นจนลูกร้องไห้ด้วยความกลัวว่าพ่อเป็นอะไรก็เคยมาแล้ว

8.เขาชอบทำธุรกิจ ตอนนี้เปิดร้านรองเท้า Shoe Wish อยู่ที่ตลาดเมเจอร์ รัชโยธินและตลาดหลังการบินไทยสำนักงานใหญ่ แถมยังเคยขายไข่นกกระทาทอดกับอาหารทะเลนึ่งตามตลาดมาแล้ว เพราะถือคติอย่าอายทำกิน

9.ผลไม้ที่ เอ๊ะ ชอบกิน แปลกกว่าชาวบ้านเพราะมันคือ ชำมะเลียง ผลไม้ที่มีรสหวานอ่อนๆ โดยให้เหตุผลที่ชอบกินเพราะมันอร่อยดี

10.ความภูมิใจอย่างหนึ่งของ เอ๊ะ คือเคยได้เหรียญทองการแข่งขันว่ายน้ำผลัดฟรีสไตล์ 4x100 ในการแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

หน้ากากทุเรียนคว้าแชมป์! สรุปทั้ง32คน The Mask Singer เป็นใครบ้าง

มาดูคำตอบ! เจ เจตริน ถาม ทอม ROOM39 คือหน้ากากทุเรียนรึเปล่า?

แชมป์ออฟเดอะแชมป์!! ถ่ายทอดสด ทุเรียน ปะทะ อีกาดำ “The Mask Singer”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้