วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีแววจะแต่ง? หน่อง คบ วิว สัมพันธ์คืบหน้าม๊ากมาก (ชมคลิป)

อยู่ดีๆ ก็มีข่าวกอสซิปว่าหนุ่ม หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ จะมีสิทธิ์แต่งงานก่อนใครเพื่อนในบรรดาพี่น้อง 3 คน บอย-หน่อง-ภัทร ซึ่งเหตุผลที่จับจ้องมาว่าจะเป็นหน่องนั้น เพราะหน่องกำลังคุยอยู่กับสาว วิว วรรณรท สนธิไชย อยู่ แต่ความคืบหน้านั้นจะไปถึงไหนแล้ว ต้องไปถามเจ้าตัวเอง

โดยมีโอกาสเจอหน่องมาร่วมงานเปิดตัว ขนมอุนางิพาย ขนมของฝากชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่สามพี่น้องครอบครัวฉัตรบริรักษ์เป็นพรีเซ็นเตอร์ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ถึงสถานะและความคืบหน้ากับสาววิวว่า

ตอนนี้สถานะกับวิว ถ้าถามว่าคืบหน้าดีกว่าเดิมมั้ย ก็คืบหน้ากว่าเดิม เป็นคนที่คุยกัน  จะเรียกแฟนได้รึยังก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ที่บ้านยังไม่มีโอกาสได้เจอหน้าวิวแบบจริงจังสักที นอกจากช่วงที่แล้วที่ได้ไปช่วยกันแจกของที่สนามหลวงเท่านั้น หลังจากนั้นมาก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอกับที่บ้านของทั้งสองฝ่ายเลย ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงาน แต่ก็คุยกันทุกวัน

ตอนนี้ตัวหน่องเองก็ลงขันทำธุรกิจหลายอย่างร่วมกับเพื่อน ล่าสุดเพิ่งเปิดขายโจ๊กเปิดหม้อ โดยไปเปิดสาขาไกลถึงเชียงใหม่ โดยให้เหตุผลว่าที่กรุงเทพฯ เปิดเยอะแล้ว ก็ขายได้เรื่อยๆ ถ้าถามว่าคิดจะทำธุรกิจร่วมกับวิวหรือไม่ ก็ยังไม่มี และไม่ได้คิดที่จะทำธุรกิจร่วมกันในตอนนี้.

อยู่ดีๆ ก็มีข่าวกอสซิปว่าหนุ่ม หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ จะมีสิทธิ์แต่งงานกับ สาววิว วรรณรท ก่อนใครเพื่อน ตัดหน้าบรรดาพี่น้องอีก 2 คน บอย-ภัทร ว้ายอะไรยังไงจ๊ะ? 23 มี.ค. 2560 18:43 21 เม.ย. 2560 17:59 ไทยรัฐ