วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิป เยาวชนชาวเขาร่วมเชียร์ช้างศึกดวลซาอุฯ ถึงขอบสนาม

เยาวชนชาวเขาจากภาคเหนือ ร่วมเข้าชมแและให้กำลังใจทัพขุนพลช้างศึก ในเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซน เอเชีย พบกับ ซาอุดิอาระเบีย ถึงขอบสนาม เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต...

วันที่ 23 มี.ค. 60 ความเคลื่อนไหวก่อนเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่ม บี นัดที่ 6 ระหว่างทีมชาติไทย ซึ่งจะเปิดนามราชมังคลากีฬาสถาน พบกับ “เศรษฐีน้ำมัน” ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ซึ่งก่อนเกม นอกจากแฟนบอลทั่วไปที่เดินทางเข้ามาให้กำลังขุนพลช้างศึกแล้ว ยังมีบรรดาเยาวชนชาวเขาจากภาคเหนือ ได้เข้ามาให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทยด้วยเช่นกัน

พงษ์ศักดิ์ คำมณี ญาติของอดีตกองหลังทีมชาติไทยชื่อดัง เป็นผู้นำเด็กด้อยโอกาสเหล่านี้ มาชมเกมด้วยตัวเอง โดยคุณพงษ์ศักดิ์ เผยว่า ต้องการพาเด็กเยาวชนเหล่านี้มาซึมซับบรรยากาศของเกมการแข่งขันในระดับชาติ และให้สร้างแรงบันดาลใจในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต อีกทั้งยังเป็นการช่วยให้ห่างไกลจากยาเสพติดด้วยเช่นกัน

ชมคลิป

เยาวชนชาวเขาจากภาคเหนือ ร่วมเข้าชมแและให้กำลังใจทัพขุนพลช้างศึก ในเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซน เอเชีย พบกับ ซาอุดิอาระเบีย ถึงขอบสนาม เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต... 23 มี.ค. 2560 18:00 23 มี.ค. 2560 18:37 ไทยรัฐ