วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณพระ! จริงดิ? บอย ปกรณ์ ทำงาน 2 ชั่วโมงค่าตัว 2 แสน (ชมคลิป)

ติดโผว่าเป็น 1 ใน 5 อันดับดาราที่มีค่าตัวสูงที่สุด สำหรับพระเอก บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ถึงขั้นบอกเลยว่าเรตค่าตัว ณ เวลานี้สูงถึง 2 แสนเลยทีเดียว เอ๊ะ จะจริงรึเปล่า ล่าสุดได้เจอหนุ่มบอยอีกละจ้า ไม่รู้ว่าช่วงนี้ร้อนเงินรึเปล่า เพราะในสัปดาห์นี้หนุ่มบอยออกอีเวนต์เกือบทุกวันเลยทีเดียว ได้เจอหนุ่มบอยมาร่วมงานเปิดตัว ขนมอุนางิพาย ขนมของฝากชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่สามพี่น้องครอบครัวฉัตรบริรักษ์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า

"จากที่มีข่าวว่าติด 1 ใน 5 ดาราผู้ที่มีเรตค่าตัวสูงถึง 2 แสนนั้นไม่เป็นความจริง เพราะถ้าเยอะขนาดนั้นคงไม่มีคนกล้าจ้างงาน ส่วนเรื่องค่าตัวจะมากหรือน้อยก็คุยตกลงกันได้กับทางช่อง โดยส่วนตัวเองนั้นไม่เคยเพิ่มค่าตัวเลย มีแต่ลดให้ซะมากกว่า ผมมีสโลแกนประจำตัวคือ ทำงานดี มีเวลาให้ ค่าตัวไม่แพง(ยิ้ม)

และเรื่องที่ช่วงนี้รับงานอีเวนต์บ่อยอาจจะเป็นที่จังหวะมากกว่า อย่างช่วงนี้ไม่ได้ติดถ่ายละคร ก็สามารถรับงานได้ แต่บางช่วงที่ถ่ายละครยาว ก็อาจจะไม่ได้รับงานเลยครับ".

บอย ปกรณ์ ลั่น! ทำงานดีมีเวลาให้ค่าตัวไม่แพง ปัดอัพเงินเพิ่ม หลังมีข่าวติดโผดาราแพงสุด 23 มี.ค. 2560 17:31 21 เม.ย. 2560 17:59 ไทยรัฐ