วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจอแล้วคู่แข่ง มะลิ, เป่าเปา น้องไทเลอร์น่าหยิกกว่า

ยิ่งโตยิ่งน่าหยิก น่ารักกระแทกใจใครหลายคนไปแล้ว มีแววจะเป็นดาราดังตั้งแต่เด็กๆ ได้อยู่ ไทเลอร์ พลศรุต ดูร์มาซ น้องชายของตีญ่า เดอะเฟซ The Face 2 หทัยชล ดูร์มาซ ตอนนี้คนตาดีเห็นแววแล้ว จับไปเดินแบบคู่กับพี่สาวตีญ่า เรียบร้อยแล้วนะคะ ซึ่งน้องไทเลอร์ก็เดินแบบกวนๆ ซนๆ ตามประสาเด็ก

อิ๋ว สาวิตรี ดูร์มาซ คุณแม่ของตีญ่าและไทเลอร์ บอกเลยว่า ตอนนี้ลูกสาวตีญ่าแตกเนื้อสาวเปรี๊ยะๆ จ่อแววฮอต มีงานเดินแบบเข้ามาเรื่อยๆ กำลังถ่ายละครของช่อง 7 เรื่องบาปบริสุทธิ์ ที่ผ่านมามีงานพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางจากเกาหลียี่ห้อดัง วีไลน์ ไวเทนนิ่งสติ๊ก Vline Whitening Stick สติ๊กหน้าเรียวสูตรเดียวในโลก ไม่ได้โกยเงินอะไรเยอะแยะขนาดนั้น และที่สำคัญไม่ได้มีปัญหาอะไรกันกับทีมงานวีไลน์ อย่างที่บางคนเคยเม้าท์มา ผู้บริหารก็เป็นคนคุ้นเคยสนิทรู้จักกันมานานแล้ว ไม่ได้โกอินเตอร์บินไปรับงานที่เกาหลีโกยเงินล้านแต่อย่างใด เพราะไปช่วยโปรโมตรับเป็นงานๆ ที่เมืองไทยเท่านั้น

ส่วนเรื่องน้องไทเลอร์ลูกชาย ถ้าสนใจงานด้านบันเทิง ก็พร้อมจะสนับสนุนเต็มที่อยู่แล้ว เพราะลูกสาวตีญ่าก็เข้าวงการบันเทิงอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้บังคับกะเกณฑ์อนาคตของไทเลอร์ลูกชายอะไรไว้มากมาย อยากปล่อยให้ลูกสนุกซนไปตามวัย ซึ่งที่อยากจะเสริมคือเรื่องเข้าวัด อยากให้ทั้งตีญ่าและน้องไทเลอร์มีธรรมประจำใจ ติดต่อเอาไว้ตั้งแต่เด็กๆ ว่างๆ แทนที่จะพาไปเข้าสวนสนุกเล่นไร้สาระ หรือเข้าห้างสรรพสินค้าช็อปกระหน่ำ คุณแม่อิ๋วก็พาลูกชายลูกสาวไปเข้าวัดทำบุญ ปฏิบัติธรรมแทนดีกว่า เห็นด้วยค่ะคุณแม่ ดีงาม!

ยิ่งโตยิ่งน่าหยิก น่ารักกระแทกใจใครหลายคนไปแล้ว มีแววจะเป็นดาราดังตั้งแต่เด็กๆ ได้อยู่ ไทเลอร์ 23 มี.ค. 2560 17:31 24 มี.ค. 2560 09:59 ไทยรัฐ