วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เช็กตังค์ในกระเป๋า! ช็อปปิ้ง 6+1 งานสินค้าคุณภาพเริด กิจกรรมดีมีมาเสิร์ฟ

เช็กตังค์ในกระเป๋า! ช็อปปิ้ง 6+1 งานสินค้าคุณภาพเริด กิจกรรมดีมีมาเสิร์ฟ

  • Share:

ต้อนรับสู่วันสุดสัปดาห์หรรษากันเช่นเคย กลับมาเจอกันคราวนี้ เรามีสินค้าดีคุณภาพเยี่ยม น่าช็อปมาบอกต่อ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่นคอลเลกชั่นใหม่ งานสตรีทฟู้ดต่างแดน ไอศกรีมเมนูใหม่เจ้าดัง ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังสรรหากิจกรรมดีๆ เพื่อช่วยเหลือคนไทยชายแดนใต้ ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ส่วนจะมีรายละเอียดอะไรบ้าง ล้อมวงมาชมทางนี้...

1. ยูนิโคล่ UT สปริงซัมเมอร์ 2017

วันนี้ ชวนมาช็อปปิ้ง “ยูนิโคล่เปิดตัวคอลเลกชั่น UT สปริง ซัมเมอร์ 2017” ณ ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา พบกับเสื้อยืด UT (UNIQLO T-Shirt เสื้อยืดลายกราฟิก) นำความโดดเด่นของลายกราฟิกสไตล์ป๊อปคัลเจอร์ และป๊อปอาร์ตจากทั่วโลก ด้วยเสื้อผ้าคุณภาพสูงที่มีความเป็นสากลทั้งในด้านการออกแบบ ความสวมสบาย และเข้ากันได้กับทุกคน

ไฮไลต์คือ “มิกกี้สแตนด์” (MICKEY STANDS) โดยเป็นดีไซน์รูปมิกกี้เมาส์โดดเด่นสะดุดตา ยูนิโคล่มีแผนจะวางจำหน่ายคอลเลกชั่น MICKEY STANDS ตลอดทั้งปีในดีไซน์และสีสันเรียบง่าย พร้อมเติมสัมผัสแห่งความดูดีมีสไตล์ให้กับการแต่งกายของทุกคน

นอกจากนี้ ยังมี “มิกกี้บลู” (MICKEY BLUE) ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ริมชายหาดบนแนวชายฝั่งตะวันตก และการย้อมครามในแบบฉบับญี่ปุ่น คอลเลกชั่น MICKEY BLUE จะมีสินค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว

2. เทศกาลอาหารสตรีทฟู้ด จากมิชลินไกด์

วันที่ 14 - 15 เม.ย. 2560 ชวนคนรักสตรีทฟู้ดตบเท้าเข้าร่วมงาน “เทศกาลอาหารสตรีทฟู้ดจากมิชลินไกด์ (Michelin Guide Street Food Festival)” ณ รีสอร์ตเวิลด์ เซ็นโตซ่า ประเทศสิงคโปร์

นับเป็นครั้งแรกที่เมนูแสนอร่อยจากร้านอาหารที่ได้รับดาวมิชลินทั่วสิงคโปร์ จะมารวมตัวอยู่ในที่เดียวกัน ให้นักชิมได้ลิ้มลองรสชาติกันแบบจุใจ รวบรวมร้านอาหารที่ได้รับดาวมิชลินตั้งแต่ หนึ่งดวง สองดวง และสามดวง จากหนังสือสิงคโปร์มิชลินไกด์ 2016 เช่น ร้าน Hong Kong Soya Sauce Chicken Rice & Noodle

ร้าน Song of India ร้านอาหารอินเดียที่ได้รับดาวมิชลินหนึ่งดวง, ร้าน Shoukouwa ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับดาวมิชลินสองดวง, ร้านอาหารที่ได้รับดาวมิชลินสามดวงอย่าง Joël Robuchon Restaurant

รวมถึงร้านอาหารที่ได้รับรางวัล Bib Gourmand จากอาหารจานเด็ด ที่ประกอบไปด้วยอาหารสตรีทฟู้ดจากท้องถิ่น และอาหารสตรีทฟู้ดแบบนานาชาติที่ถูกเลือกสรรมาแล้ว เช่น ร้าน Wedang มีเมนูสลัดผัก กาโด-กาโด, เต้าหู้ทอดพร้อมซอส (Tauhu Goreng) และสะเต๊ะ (อาหารสตรีทฟู้ดราคาเริ่มต้นเพียง 2.50 เหรียญสิงคโปร์เท่านั้น)

3. ไปรษณีย์ไทย ชวนส่งของสู่ชายแดนใต้

วันนี้ ชวนคนไทยมาร่วมกันส่งของใช้สู่ทหารชายแดนใต้ “รณรงค์จ่าหน้าพัสดุ ทบ.สนามชายแดน ส่งฟรีปลายทาง 16 แห่ง” โดยไปรษณีย์ไทยพร้อมให้บริการส่งพัสดุไปรษณีย์น้ำหนักกล่องละไม่เกิน 5 กิโลกรัม ฟรี เพียงวงเล็บมุมซอง/กล่องว่า “ทบ.สนามชายแดน” ผู้สนใจสามารถฝากส่งได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

4. แฟชั่น เน็กซ์ 2017

วันที่ 24 - 26 มีนาคม 2560 ชวนมาช็อปเพลินๆ ในงาน “แฟชั่น เน็กซ์ 2017” ณ บริเวณลานเอ็มควอเทียร์แกลเลอรี่ชั้น M ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับ สินค้าแฟชั่นดีไซน์จากนักออกแบบหน้าใหม่ของไทย ที่ผ่านการพัฒนาและอบรมจากกิจกรรม Fashion Next 2017 กว่า 40 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องหนัง รองเท้า เครื่องประดับ พร้อมชมการแสดงมินิแฟชั่นโชว์จากนางแบบและนายแบบมืออาชีพในคอลเลกชั่นสร้างสรรค์ใหม่ล่าสุด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักพัฒนาผู้ประกอบการ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม โทรศัพท์ 0-2202-4521

5. แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท

วันนี้ ชวนมาชิมไอศกรีมรสชาติใหม่ “แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท” ณ ร้านสะดวกซื้อทั่วไป พบกับไอศกรีมที่รังสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากเค้ก เรด เวลเว็ท เติมเต็มความหลงใหลของเหล่าคนรักขนมหวาน พร้อมเสิร์ฟไอศกรีมรสช็อกโกแลตสีแดง ผสมซอสครีมชีส เคลือบไวท์ช็อกโกแลตกลิ่นครีมชีส

Magnum Red Velvet ถูกพัฒนาและคิดค้นสูตรขึ้นใหม่เป็นพิเศษ เพื่อคงเอกลักษณ์ความสุขของการดื่มด่ำรสชาติที่สัมผัสได้ถึงความหรูหราแต่แฝงความสนุกขี้เล่น ใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดจากเมล็ดโกโก้สายพันธุ์ดี ซอสครีมชีส และไวท์ช็อกโกแลตแท้หนากรอบกลิ่นครีมชีสจากเบลเยียม ช็อปกันได้แล้ววันนี้ในราคาแท่งละ 50 บาท

6.แบล็คแคนยอน ชวนคุณคลายร้อนไปกับโปรโมชั่น “ซัมเมอร์ พาราไดซ์”

ร่วมต้อนรับฤดูร้อนไปกับหลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยที่ทำจากดอกอัญชัน ในโปรโมชั่น "ซัมเมอร์ พาราไดซ์" พร้อมคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย อาทิ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงสายตา ช่วยชะลอวัย แก้อาการเหน็บชา และช่วยล้างสารพิษจากร่างกาย เริ่มจากเมนูอาหารสไตล์ฟิวชั่น อย่าง ชุดข้าวอัญชันหมูคูโรบูตะ เสิร์ฟพร้อมส้มตำแอปเปิ้ล ชุดข้าวอัญชันไก่ย่างน้ำตก เสิร์ฟพร้อมส้มตำแอปเปิ้ล หมี่อัญชันหมูคูโรบูตะย่าง และพล่าหมี่อัญชันแซลมอนย่าง รวมถึงเครื่องดื่มคลายร้อนสีสันสดใส ไม่ว่าจะเป็น เจลลี่อัญชันโซดา อัญชันมะนาวโซดา มิลค์เชคอัญชันกลาเซีย และเจลลี่อัญชันน้ำผึ้งแฟรปเป้ วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2560 ที่แบล็คแคนยอน

7.ลดหนักมาก เฟอร์นิเจอร์ ไฮเอนด์ CDC

“ซีดีซี” จัดหนักลดราคาเฟอร์นิเจอร์ไฮเอนด์ สูงสุด 75 เปอร์เซ็นต์ ศูนย์การค้า คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) จัดงาน ดิ อัลทิเมท เซล 2017 ลดราคาสินค้าเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์ หลากดีไซน์ และของตกแต่งบ้านไม่ซ้ำใคร จากแบรนด์ชื่อดังมากมาย อาทิ อาร์เปอร์ (Arper), แคนโทริ (Cantori), วิทร้า (Vitra), มาจีส (Magis), ดัล เซนโญ (Dal Segno), เซอร์ราลังกา (Serralunga) และคริสตัล เมซอง (Crystal Maison) ฯลฯ ลดราคากระหน่ำสูงสุดถึง 75% และสินค้าที่ให้ส่วนลดไม่เกิน 40% ขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรสมาชิก Crystal Card on top 5% และหากมียอดซื้อสินค้าหลังหักส่วนลดตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไปรับส่วนลด on top เพิ่มอีก 5%

ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม - 10 เมษายน 2560 เวลา 11.00 - 20.00 น. ณ ชั้น 1 อาคารบี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนรามอินทรา สอบถามโทร. 02-101-5850 หรือ 02-101-5855 และ www.crystaldesigncenter.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้