วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.รวบหนุ่มหล่อ โทรลวงสาวรุ่นเข้าม่านรูด ข่มขืน-ถ่ายคลิป อ้างเต็มใจ

ตร.รวบหนุ่มหล่อ โทรลวงสาวรุ่นเข้าม่านรูด ข่มขืน-ถ่ายคลิป อ้างเต็มใจ

  • Share:

ภัยสังคม! หนุ่มหล่อ โทรลวงสาวรุ่นอายุไม่ถึง 18 เข้าม่านรูด ข่มขืน ถ่ายคลิป หลังสาว 16 ควงแม่เข้าแจ้งความดำเนินคดี ตร.ตามรวบได้ ผู้ต้องหาอ้าง สาวเต็มใจขายบริการ ราคารายละ 1,500 บาท ถ่ายคลิปเพิ่ม 500

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 23 มีนาคม 2560 พ.ต.ต.ชาติชาย ทิมินกุล สว.สส.สภ.เมืองขอนแก่น คุมตัว นายวินัย หรืออาร์ม พวงทอง อายุ 32 ปี ที่อยู่ 80/66 หมู่ 2 ต.ป่าตาล อ.เมือง จ.ลพบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ จ.54/2560 ลงวันที่ 7 มี.ค.2560 ข้อหา "พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์ไม่เต็มใจไปด้วย และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ" หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.เลย จับกุมตัวได้ที่ห้อง 204 โรงแรมเลยเรสซิเด็นซ์ ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย มาสอบสวนขยายผล กรณีที่ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนต่อเนื่องหลายรายในพื้นที่ อ.เมืองขอนแก่น

พ.ต.ต.ชาติชาย ทิมินกุล สว.สส.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยถึงการจับกุมผู้ต้องหารายนี้ว่า มีผู้เสียหายเป็นหญิงสาวอายุ 15, 16 และ 17 ปี ไม่เกิน 18 ปี เข้าพบเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนหลายราย เป็นการบอกเล่าถึงพฤติกรรมของผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืน อนาจาร และถ่ายคลิปไว้ แต่ไม่กล้าแจ้งความลงประจำวัน บางรายอยู่หอพัก กลัวพ่อ แม่รู้แล้วจะอับอาย เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเรื่องว่าเป็นการก่อเหตุต่อเนื่องกับเด็กสาววัยรุ่น แต่ไม่มีใครกล้าเอาเรื่อง จึงยังไม่มีการจับกุม

กระทั่งวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา ผู้เสียหายวัย 16 ปี พร้อมมารดา เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ว่า คืนวันที่ 20 มี.ค. เวลา 21.00 น. ถูกชายหนุ่มหน้าตาดี ทราบชื่อเล่นว่า "อาร์ม" โทรศัพท์ให้ลูกสาวไปพบที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ใกล้ทางรถไฟในเมืองขอนแก่น บอกว่าเป็นเพื่อนกับแฟนหนุ่มของลูกสาว ซึ่งติดคุกอยู่ในเรือนจำได้ฝากธุระมาให้ออกไปพบเพื่อคุยธุระกัน ลูกสาวเชื่อว่ามีธุระจริง จึงออกไปหา เมื่อไปถึงนายอาร์มกลับใช้กำลังปลุกปล้ำ ข่มขืน จนสำเร็จความใคร่พร้อมทั้งถ่ายคลิปไว้ด้วย ทั้งยังข่มขู่ว่า ถ้าโทรศัพท์หาให้รีบออกมา ถ้าไม่ออกมาจะปล่อยคลิปให้แฟนหนุ่มและปล่อยคลิปตามโซเชียล ลูกสาวกลับถึงบ้านจึงเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้แม่ฟัง แม่ทราบเรื่องจึงพาลูกสาวเข้าแจ้งความ

นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายอายุ 17 ปี พร้อมมารดา เข้าแจ้งความอีกราย ถูกผู้ต้องหารายเดียวกัน ซึ่งรู้จักกันในสถานบันเทิง ไลน์คุยกัน และถูกผู้ต้องหาหลอกไปร่วมหลับนอนในโรงแรมม่านรูดหลายครั้ง และถูกถ่ายคลิปเอาไว้แบล็กเมล์ ถ้าไม่ออกไปพบตามที่นัดหมาย จะถูกปล่อยคลิปในโลกโซเชียล

เมื่อพนักงานสอบสวนรับแจ้ง จึงประสานให้ฝ่ายสืบสวนออกสืบสวนจับกุมผู้ต้องหารายนี้ จนทราบว่า มีความเคลื่อนไหวในพื้นที่ อ.เมือง จ.เลย จึงประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.เลย ร่วมตรวจสอบและจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่นได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมือง จ.เลย นำตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวน เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การว่า มีอาชีพขายสินค้าตามตลาดนัดทั่วไป จนได้รู้จักกับผู้เสียหาย และได้แลกเบอร์โทรศัพท์ซึ่งกันและกัน ผู้ต้องหาอ้างว่า เมื่อสนิทกันจึงได้ติดต่อให้ผู้เสียหายหาหญิงบริการอายุต่ำกว่า 20 ปี ไปส่งให้ที่โรงแรมม่านรูด ยังอ้างอีกว่า ผู้เสียหายทุกรายเสนอขายตัวให้เองในราคา 1,500 บาท ถ่ายคลิปด้วยจ่ายเพิ่มอีก 500 บาท และว่าผู้เสียหายยอมให้ถ่ายคลิป และขี่รถจักรยานยนต์ไปหาที่โรงแรมม่านรูดเอง ซึ่งรับสารภาพว่าข่มขืนผู้เสียหาย 2 รายในเมืองขอนแก่นจริง และไม่รู้ว่าเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี และปฏิเสธว่าไม่ได้บังคับขู่เข็ญ และไม่มีการปล่อยคลิปแต่อย่างใด

จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้