วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘โค้ชดม’ กำชับท่าเรือห้ามประมาทแบงค็อก แม้เพิ่งทุบบลูเวฟ

‘โค้ชดม’ กำชับท่าเรือห้ามประมาทแบงค็อก แม้เพิ่งทุบบลูเวฟ

  • Share:

"โค้ชดม" อุดม ทวีสุข กุนซือของทีมโต๊ะเล็กการท่าเรือ เตือนลูกทีมห้ามประมาท แบงค็อก บีทีเอส ในศึกฟุตซอลไทยลีก 2017 วันอาทิตย์นี้....

วันที่ 23 มี.ค. 60 อุดม ทวีสุข กุนซือของทีมโต๊ะเล็กการท่าเรือ เตือนลูกทีมห้ามประมาทแบงค็อก บีทีเอส ในศึก "เอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2017" วันอาทิตย์นี้ แม้สถิติจะข่ม เผย ชนะชลบุรีไม่ได้หมายความว่าจะเป็นแชมป์

เกมนัดเปิดสนาม การท่าเรือ บุกไปเอาชนะ พีทีที ชลบุรี บลูเวฟ ถึงถิ่น 2-1 และเกมที่ 2 ของฤดูกาล ท่าเรือ มีคิวบุกเยือนจ่าฝูง แบงค็อก บีทีเอส ในวันอาทิตย์ที่ 26 มี.ค.นี้ ที่ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี เวลา 16.00 น. ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสด

ซึ่งล่าสุด "โค้ชดม ให้สัมภาษณ์ถึงเกมนัดต่อไปว่า "ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นทีมไหน เราก็ประมาทไม่ได้ เพราะแต่ละทีมต่างมีพัฒนาการที่ดีขึ้นมาสูสีกันแล้ว ถึงแม้เราจะชนะแชมป์เก่าอย่าง ชลบุรี มาได้ในนัดแรก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะเป็นแชมป์ในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม เกมต่อไปถือว่าหนักอีกเช่นเคยที่เราต้องไปเยือน แบงค็อก ที่มีตัวผู้เล่นที่แข็งแกร่ง ถึงแม้สถิติในการเจอกันเราจะดีกว่า แต่ส่วนตัวและลูกทีมก็จะไม่ประมาท เพราะเราเคยแพ้ทั้งเหย้าและเยือนมาแล้วในฤดูกาล 2015 สำหรับเกมนี้เราต้องมีแต้มเป็นอย่างน้อย เพื่อก้าวสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่วางไว้ให้ได้"

เครดิตภาพ:  Port Futsal Club สโมสรฟุตซอลการท่าเรือ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้