วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ฟุคส์’ ยัน! แข้งจิ้งจอกสยามเปล่าเลื่อยขาเก้าอี้ ‘รานิเอรี’

‘ฟุคส์’ ยัน! แข้งจิ้งจอกสยามเปล่าเลื่อยขาเก้าอี้ ‘รานิเอรี’

  • Share:

คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน นักเตะของจิ้งจอกสยามไม่มีส่วนในการทำให้ เคลาดิโอ รานิเอรี โดนปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 มี.ค. ว่า คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายทีมชาติออสเตรีย ของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน นักเตะของทีม ไม่มีส่วนในการทำให้ เคลาดิโอ รานิเอรี โดนปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม

รานิเอรี พาทีมเลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ฤดูกาลนี้เขาพาทีมสุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้น ก่อนถูกปลดออกจากตำแหน่งไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม มีกระแสข่าวว่านักเตะรุ่นใหญ่ในทีมไปเรียกร้องประธานสโมสรให้ปลด รานิเอรี ซึ่งล่าสุด ฟุคส์ ยืนยันอีกเสียงว่าไม่มีเรื่องนี้เกิดขึ้น

“ผมรับประกันได้เลยว่าไม่มีการพบกันระหว่างนักเตะและเจ้าของทีมในวันก่อนที่จะปลดรานิเอรี แน่นอนว่าเจ้าของทีมได้พูดคุยกับเราหลังจบเกม แต่พวกเขาสามารถตัดสินใจเรื่องระดับนี้ได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว พวกเขาเป็นนักธุรกิจเป็นผู้นำในองค์กรใหญ่ พวกเขารู้ว่าต้องทำอย่างไร หลังจากโดนปลด รานิเอรี มาที่สนามฝึกซ้อมและจับมือกับทุกคนและขอให้เราโชคดีในช่วงที่เหลือของฤดูกาล ผมรู้สึกขอบคุณรานิเอรีเป็นอย่างมาก สำหรับความไว้วางใจที่เขามีในตัวผม แต่สุดท้ายนักเตะก็ต้องยอมรับการตัดสินใจของเจ้าของสโมสร” ฟุคส์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้