วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


จากประสบการณ์! 3 เมโลดี้ครางที่คู่รัก 'อยากได้ยิน' และ 'ฟินเว่อร์'

ภาษาเซ็กซ์วันละคำ 'คราง' จ๊ะ เสียงคราง!

เซ็กซ์ไทยรัฐออนไลน์ by Naughty girl และเพื่อนๆ มีสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกัน วันนี้เช่นเคยเราจะมาพูดประสบการณ์เซ็กซ์ที่ผ่านการทดลองแล้วว่าดีจริง ฟินจริง ซาบซ่านจริงอะไรจริง แบบที่ฟังแล้วสามารถเอาไปปรับใช้ได้ รับประกันว่าฟินเว่อร์

สัปดาห์นี้เดี๊ยนเก็บตกมาจากเหตุการณ์ 'ตล๊ก ตลก' สดๆ ร้อนๆ ในคอนโดหรูกลางเมืองของเพื่อนสาว อันมาจาก 'จิตเผือก' ของเดี๊ยนเปิดประตูเข้ามาแอบได้ยินเพื่อนชะนีสาวสุดแซ่บ

แซ่บขนาดพริก Carolina Reaper (พริกที่เผ็ดมากสุดในโลกนั่นแหละ) เวลา 'โซเดมาคอม' กับหนุ่มๆ ของนางแล้ว เสียงอู้ๆ อี้ๆ มันออกมาแบบ เออ...แทนที่ Surround โป้งป้างเร้าหัวใจ

กลับกลายเป็นเอี้ยวหูฟังแล้ว เหมือนชะนีถูกเชือดยังไงยังงั้น ฟังแล้วอดขำไม่ได้ นี่ขนาดคนนอก ฟังแบบไม่ได้คิดอะไร ลองเอาวิญญาณสวมซวบ! สิงร่างเป็นพ่อขนุนหนังของนางแทน เดาว่าคงมีปฏิกิริยางงๆ กับเสียงที่ตอบสนองไม่แตกต่างกันว่า สยิว ฟิน หรือว่า...เป็นสิ่งตรงกันข้าม  และนี่คือเมโลดี้ครางเป็นสิ่งที่เดี๊ยนอยากแนะนำ

เสียงคราง :  อันเซนเซอร์

ตรงๆ มาบ้าง แต่ลองแบบจางๆ ดูก่อนว่าหนุ่มๆ ชอบไหม ส่วนใหญ่หนุ่มๆ ข้างกายก็จะบอกว่าการได้ยินคำตรงๆ แบบนี้ก็ทำให้กระฉึกกระฉักดี ในกรณีแรกคือ ลองครางจางๆ หากคนรักของคุณชอบก็ค่อยๆ เพิ่มระดับชุด 'คำสยิว' ตรงที่ว่าต่อไป หากเพิ่มไปแล้วปฏิกิริยาของคู่รักของคุณแปลกๆ ไปก็ให้ลดดีกรีลงมาได้ แต่ถ้าลองแล้วหนุ่มๆ ไม่ชอบก็แนะนำให้เลือกเสียงอื่นใช้แทนนะจ๊ะ

เสียงคราง : หนัง AV

AV หรือ Adult Video อะ ไม่ได้มาแนะนำเอาฮา แต่อย่างใด แต่เดี๊ยนพูดจากประสบการณ์จริงๆ เพราะร้อยทั้งร้อยผู้ชายในอาณัติของเราๆ มันเคยดูหนังผู้ใหญ่ทั้งนั้นแหละ บางคนชอบไทย บางคนชอบญี่ปุ่น บางคนชอบฝรั่ง ก็แล้วแต่รสนิยมไป

คำไต่ถามคือจะครางหงิงๆ แบบไหนพวกเขาถึงจะชอบ จะฟิน อินและได้อารมณ์ แนะนำหนังของมวลมนุษยชาติไทยก็คือครางแบบน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นลองเชิงไปก่อน ถ้าชอบถือว่าปกติ แต่ถ้าไม่ชอบลองครางแบบหนังผู้ใหญ่ฝรั่ง หรือถ้าไม่โดนก็เอาแบบไทยๆ (เช่นเรียกชื่อคลาสสิกสุด แต่ต้องระวังถ้าเรียกผิดชีวิตอาจจะตกอยู่ในอันตรายนะคะ) มันต้องโดนฟันเธอ เฮ้ย ฟันธงค่า

เสียงคราง : เรียกชื่อคนรัก

สุดท้ายเป็นภาคขยายจากหัวข้อที่ 2 ท้ายๆ การที่เราครางออกมาเป็นชื่อคนรัก หรือ ครางกำกับเวลาทำดี ทำถูกจุดเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เพราะหลายคนไม่คุยกัน สักแต่ว่าครางไปงั้นๆ เอาใจแฟน ไม่ได้สุขสมอารมณ์หมายแต่อย่างใด ฟังถึงตรงนี้

ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ชอบการคราง หรือการแสดงความรักแบบไหน บอกคู่รักคุณเลยเพราะเรื่องแบบนี้ อยู่ที่เรียนรู้ อยู่ที่ยอมรับมัน ตามความคิดสติเราให้ทัน... บายเพ่คะ 

เซ็กซ์ไทยรัฐออนไลน์ by Naughty girl และเพื่อนๆ มีสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกัน วันนี้เช่นเคยเราจะมาพูดประสบการณ์เซ็กซ์ที่ผ่านการทดลองแล้วว่าดีจริง ฟินจริง ซาบซ่านจริงอะไรจริง แบบที่ฟังแล้วสามารถเอาไปปรับใช้ได้ รับประกันว่าฟินเว่อร์ 23 มี.ค. 2560 14:30 24 มี.ค. 2560 15:09 ไทยรัฐ