วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สังเวยอากาศร้อน! ป้าชาวสุพรรณฯ เป็นลมดับต่อหน้าน้องสาว

(ภาพจาก จนท.มูลนิธิเสมอกัน)

ป้าชาวสุพรรณบุรี บ่นอากาศร้อนเหมือนจะเป็นลม น้องสาวหายาดมยาหม่องมาให้แต่กลับหมดสติ รีบแจ้งกู้ภัยช่วยแต่ไม่ทัน สิ้นใจก่อน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 23 มี.ค. 60 ร.ต.อ.อนุรุต นวมทอง รอง สว.สส.สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนเป็นลมเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 12/4 หมู่ 4 ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกัน ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านกลางห้องพบ นางสำเภา อินสว่าง อายุ 65 ปี นอนหมดสติ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่ทัน เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวน นางสมพิษ กล้าหาร อายุ 60 ปี น้องสาว ให้การว่า ผู้ตายเป็นโรคความดันสูง และอยู่บ้านเลี้ยงหลาน ก่อนเกิดเหตุบ่นว่าอากาศร้อนคล้ายจะหน้ามืดและเป็นลม จึงหายาดมและยาหม่องมาทาให้ก่อนจะหมดสติไป จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือนำส่ง รพ.ศรีประจันต์ แต่ก็ไม่ทัน เบื้องต้น ร.ต.อ.อนุรุต ให้กู้ภัยนำศพส่ง รพ.ศรีประจันต์ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.

ป้าชาวสุพรรณบุรี บ่นอากาศร้อนเหมือนจะเป็นลม น้องสาวหายาดมยาหม่องมาให้แต่กลับหมดสติ รีบแจ้งกู้ภัยช่วยแต่ไม่ทัน สิ้นใจก่อน 23 มี.ค. 2560 14:21 23 มี.ค. 2560 14:41 ไทยรัฐ