วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอมมี่ เปิดอู่ปั๊มลูกรอลุ้น‘ข่าวดี’ เจอสามียื่นคำขาดให้โอกาสแค่ปีเดียว

ลุ้นเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดงอีกคนแล้วสำหรับนักแสดงสาว เอมมี่-มรกต กิตติสาระ หลังควงสามี หนุ่ม-จิรายุทธ ไปสวีตที่อิตาลี เจอ เอมมี่ มาร่วมงาน เปิดร้านใหม่ “Celeb’s Closet” ที่ ทองหล่อ 23 เลยถามว่า เห็น เพื่อนๆ บอกว่าอีก 2 สัปดาห์เตรียมให้เราตรวจครรภ์แล้ว? “เดี๋ยวก็รู้กันค่ะ (ยิ้ม)” แสดงว่ามีลุ้นแล้ว? “ไม่แน่ใจเหมือนกันมี่ก็ไม่เคยมีลูกมาก่อน แต่ก็ทำตามขั้นตอนที่คุณหมอบอกเรียบร้อย” ตื่นเต้นขนาดไหน? “ไม่ค่อยตื่นเต้นเพราะเค้าบอกว่าถ้าตื่นเต้นมากหรือลุ้นมาก มันจะไม่ได้ ตอนนี้พยายามทำตัวชิวมาก”

เพื่อนๆ ลุ้นกันขนาดไหน? “ทุกคนก็ลุ้น คงอยากเห็นมี่เป็นแม่ แต่มี่ตั้งใจแล้วว่าให้เวลาสักปีนี้แล้วกัน ถ้ายังไม่มาไม่มีก็ได้ เพราะพี่หนุ่มก็ไม่ได้อยากมีอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้ก็เข้าทางเขาเลย” เห็นบอกว่าช่วงนี้ก็พยายามทำการบ้านทุกวัน? “โอ๊ย ไม่ถึงกับทุกวันหรอก คือมี่เพิ่งรู้ว่าทำทุกวันก็ไม่ได้หมายถึงว่ามันจะดี มันเป็นเรื่องของวิทยาศาสตร์ ความแข็งแรงต่างๆ”

สามีไม่เปลี่ยนใจอยากจะมีลูกเหรอ? “ทริปล่าสุดที่ไปอิตาลีด้วยกัน ก็มีครอบครัวเค้าไปด้วย และหลานๆ อีก 7-8 คน เค้าก็ดูอินนะ” เค้าได้ให้เหตุผลมั้ยทำไมถึงไม่อยากมีลูก? “เค้าเคยให้สัมภาษณ์ว่า โลกเราเดี๋ยวนี้มันค่อนข้างจะน่ากลัว เวลาเค้ารักใครก็จะรักแบบสุดๆ ไปเลย เพราะฉะนั้นถ้าเค้าต้องมานั่งห่วงลูกหรือรักลูก เค้าจะกลัวว่ามันคงเป็นอะไรที่ลำบากใจมากสำหรับเค้า”

ครอบครัวทั้งสองฝ่ายมีเร่งมั้ย? “เร่งค่ะ ทั้งสองครอบครัวอยากให้มี แต่เค้าไม่อยากให้เราเครียดมาก ช่วงนี้งานมี่ก็เยอะมากด้วย ยิ่งงานเยอะ ไม่ได้พักผ่อน แล้วต้องเครียดเรื่องลูกอีก ก็คงจะไม่มากันสักที มี่ได้ข่าวว่าถ้าคิดเรื่องนี้มากเกินไป เค้าก็ไม่มานะ มี่เลยพยายามทำตัวเป็นปกติ” มีปรึกษาชมพู่บ้างมั้ย? “ก็ปรึกษา คนนั้นเค้าสายคุณแม่มาก เหมือนตำราพูดได้ เค้าจะรู้ทุกเรื่องดูพร้อมมาก”

เห็นว่าเราก็ไปดูแลชมพู่ด้วย? “เค้าใช้สิทธิ์คุณแม่ จะให้ทำยังไงเราต้องยอม เค้าแข็งแรงขึ้น กลับมาออกกำลังกายได้บ้าง แต่ว่าออกได้แบบเบาๆ แต่อย่างอื่นแค่หายใจก็เหนื่อย สระผมเองไม่ได้ ทำอะไรเองก็ไม่ได้ เลยมีเพื่อนๆ เวียนกันไปดูแลเทกแคร์ เค้าอยู่ในช่วงอ้อนเพื่อนสุดๆ เลย ไม่เคยเห็นเค้าอ้อนขนาดนี้มาก่อน เป็นคุณแม่สายอ่อนโยน” ที่กำลังลุ้นลูกอยู่ เรามีเพศในใจรึยัง? “อยากได้ผู้หญิงค่ะ ชอบเด็กผู้หญิง แต่ถ้าได้ผู้ชายก็ไม่เสียใจหรอก อาจจะให้แต่งตัวเป็นผู้หญิงบางครั้ง (หัวเราะ)”.

ลุ้นเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดงอีกคนแล้วสำหรับนักแสดงสาว เอมมี่-มรกต กิตติสาระ หลังควงสามี หนุ่ม-จิรายุทธ ไปสวีตที่อิตาลี เจอ เอมมี่ มาร่วมงาน เปิดร้านใหม่ “Celeb’s Closet” ที่ ทองหล่อ 23 23 มี.ค. 2560 14:07 23 มี.ค. 2560 14:10 ไทยรัฐ