วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เร็ว แรง หรู 5 รถยนต์ในฝันของ 'อุ้ม ลักขณา'

ไม่ธรรมดาสำหรับสาวเซ็กซี่ทรงโต อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่าตนเองปลื้มรถยนต์หรูแบบชนิดที่เห็นแล้วอยากขับ อยากลองไปหมดทุกรุ่นทุกยี่ห้อกันเลยทีเดียว แต่งานนี้เราขอแค่ 5 รถในฝันในดวงใจเท่านั้น สาวอุ้มถึงกับกุมขมับคิดหนักก่อนเล่าให้เราฟังทันทีว่า มีรถรุ่นใดอยู่ในดวงใจดวงโตๆ ว่า 

1. Porsche 911 เล็กแบบนี้ก็โดนใจ

ทำไมถึงชอบเหรอ มันมีความสปอร์ต ไม่ใหญ่มากค่ะ ทรงมันก็สวย อยากใช้ค่ะ ทุกวันนี้อุ้มใช้คาเยนไง ส่วน 911 นี่ก็เป็นรถในฝัน คิดว่ามันน่าขับค่ะ มันสปอร์ตๆ เลยอยากลองค่ะ


2. รถตู้หรือรถบ้านเอาสบาย

ไม่มียี่ห้อในดวงใจนะคะ แต่รถบ้านนี่ก็น่าสนใจ อุ้มมองว่ามันสบายค่ะ ไปไหนก็ได้ใหญ่ๆ เลย มีห้องกินข้าว ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว อยากไปไหน เที่ยวไหนก็ไปได้เลย จอดตรงนั้น ใช้ชีวิตตรงนั้นได้เลย เราเห็นคนอื่นเขามีกัน เราว่าเราก็ควรจะมีนะ มันน่าสนใจตรงที่อยากไปไหนก็ไปได้เลย

3. ลัมโบร์กินีแร้ง...แรง

ดุดันเลยค่ะ เคยลองนั่งแล้วดูแรงดี อุ้มว่ามันน่าสนใจ ใจจริงอุ้มก็อยากมีนะคะ อนาคตว่ากันเนอะ เพราะเราอาจจะมีเปลี่ยนใจหรืออยากลองมากๆ จนอดใจไม่ไหวอย่างนี้

4. บีทเทิลหวานๆ ก็ได้

น่ารักดี ภายในมันแบบ น่ารักอะ หวานๆ ก่อนหน้านี้เคยใช้ของน้องนิวเคลียร์ค่ะ คือผู้หญิงเราก็ชอบอะไรน่ารักๆ เนอะ แต่ตอนนี้รถน้องนิวมันพังแล้วค่ะ เอาเข้าอู่เพราะไม่ได้ขับมาสองปี หมดสภาพเลยค่ะ


5. Porsche Cayenne ขาลุยต้องชอบ

นี่ก็ถือว่าเป็นรถในฝันนะคะ แต่ปัจจุบันก็ใช้มันอยู่จริงด้วย ตอนนี้ที่ซื้อมาคือรักเลยนะ เพราะว่าใหญ่ บุกๆ ลุยๆ จุของได้ไปไหนสะดวกสบายในเรื่องของที่จอดรถนะ ไปไหนก็มีที่จอดรถหรูไง แต่อย่างเราไปกองถ่ายของเราต้องเยอะใช่มั้ยคะ อุ้มใช้คันนี้ประจำช่วงนี้ค่ะ อย่างที่บอกมันลุยเข้ากับเรามากค่ะ

โอ๊ยยย...ที่สาวอุ้มพูดมาแต่ละยี่ห้อนั้นหรูจริงอะไรจริงนะแฟนๆ เพราะสนนราคารวมๆ แล้ว ไม่ต่ำกว่า 5 ล้านทั้งนั้น แหม! แต่ถ้าทำงานมาหนักแล้วจะทุ่มไปกับสิ่งที่ชอบถือก็ว่าให้รางวัลชีวิตตัวเองแล้วกันเนอะ

ไม่ธรรมดาสำหรับสาวเซ็กซี่ทรงโต อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่าตนเองปลื้มรถยนต์หรูแบบชนิดที่เห็นแล้วอยากขับ อยากลองไปหมดทุกรุ่นทุกยี่ห้อกันเลยทีเดียว แต่งานนี้เราขอแค่ 5 รถในฝันในดวงใจเท่านั้น 23 มี.ค. 2560 13:43 30 มี.ค. 2560 02:49 ไทยรัฐ