วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสียงปืนดังเปรี้ยง 1 นัด ชาวบ้านตากใบผงะ! เจอศพหนุ่มถูกยิงดับริมทุ่งนา

ชาวบ้านตากใบ พบศพหนุ่มวัย 30 ปี ถูกยิงเสียชีวิตบนถนนข้างทุ่งนา กระสุนเจาะใบหน้าทะลุท้ายทอย ตร.คาดถูกลวงมาเจรจาปมธุรกิจมืดแต่ไม่ลงตัว...

เมื่อวันที่ 23 มี.ค. 60 พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.ตากใบ, ร.ต.อ.หญิงนิษากรณ์ จันทร์ชื่น รอง สว. กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.นราธิวาส รับแจ้งพบศพคนถูกยิงบนถนนข้างทุ่งนาในหมู่บ้านโคกกระเปาะ ม.5 ต.เกาะสะท้อน อ.ตากใบ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหาร รวมทั้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิธารน้ำใจสุไหงโกลก รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพชายอายุประมาณ 30 ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองบริเวณใบหน้าทะลุท้ายทอย ภายในตัวไม่พบเอกสารว่าเป็นใคร ในที่เกิดเหตุพบหมอนรองกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ที่ข้างศพ จำนวน 1 อัน แต่ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะมอบศพผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่ง รพ.ตากใบ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนพยานละแวกจุดเกิดเหตุ ทราบว่าเวลาประมาณ 05.30 น. วันนี้ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แต่ไม่มีใครสนใจ จนกระทั่งฟ้าสว่างชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพบศพจึงแจ้งเจ้าหน้าที่

ด้าน ผกก.สภ.ตากใบ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคาดว่าน่าจะมาจากปัญหาขัดแย้งธุรกิจมืด ที่ถูกกลุ่มคนร้ายประมาณ 2-3 คน วางแผนลวงผู้ตายมาตกลงปัญหาในที่เกิดเหตุ เมื่อตกลงไม่ได้คนร้ายจึงใช้อาวุธปืนลูกซองจ่อยิงจนเสียชีวิตแล้วหลบหนี.

ชาวบ้านตากใบ พบศพหนุ่มวัย 30 ปี ถูกยิงเสียชีวิตบนถนนข้างทุ่งนา กระสุนเจาะใบหน้าทะลุท้ายทอย ตร.คาดถูกลวงมาเจรจาปมธุรกิจมืดแต่ไม่ลงตัว... 23 มี.ค. 2560 13:07 23 มี.ค. 2560 14:28 ไทยรัฐ