วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้น!'ใบเฟิร์น-ท็อป' ซุ่มปลูกต้นรัก หลังมีภาพควงไปเที่ยว เห็นทีปฏิเสธยาก

เป็นช่วงเจอข่าวร้อนๆ เว็บไซต์ปลอมแอบอ้างว่าสาวคลิปหลุดมีเซ็กซ์ในรถคือนางเอกสาว “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ดูยังไงก็ไม่ใช่! แถมยังมีเรื่องราวของหัวใจที่มีข่าวว่ากำลังซุ่มปลูกต้นรักกับพระเอกเข้ม “ท็อป-จรณ โสรัตน์” แต่เจ้าตัวยังคงอึกอักแบ่งรับแบ่งสู้

เจอ “ใบเฟิร์น” ร่วมงาน “#iamsiamish Fashion Show [S/S Collection 2017]” ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เคลียร์เรื่องคลิปในเว็บไซต์ปลอม ก่อนว่า “ไม่ได้เห็นเป็นคลิป แต่หนูเห็นเป็นข่าว เห็นครั้งแรกก็ไม่รู้สึกอะไรตลกมากกว่า แต่ด้วยข่าวมันก็ค่อนข้างแรงแหละ ถามว่าตกใจมั้ย อาจจะเพราะมันไม่ใกล้เคียงเลยด้วยซ้ำ เราก็เลยไม่ได้ ตกใจขนาดนั้น”

คิดว่าเพราะอะไรเค้าถึงโยงมาเป็นเรา? “นั่นน่ะสิหนูคิดอยู่ว่าเอ๊ะ หรือว่าหนูจะเบญจเพสก็เลยโดน แต่ก็ทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปเรียบร้อย เผื่ออะไรๆจะดีขึ้น” จะไปแจ้งความดำเนินคดีมั้ย? “ตอนนี้ยังไม่ได้ดำเนินคดีอะไรเพราะว่าจริงๆแล้วหนูเชื่อว่าคนส่วนใหญ่น่าจะไม่เชื่อ เฟิร์นว่าเดี๋ยวนี้คนเสพสื่อก็มีวิจารณญาณแล้ว” คุณพ่อคุณแม่ว่าไงบ้าง? “ทางครอบครัวเค้าเชื่อใจเราอยู่แล้ว แต่ด้วยความเป็นผู้ใหญ่เค้าก็ไม่สบายใจนิดนึงแต่แป๊บนึงเค้าก็เข้าใจ ไม่ซีเรียสอะไร”

ถามถึงความสัมพันธ์กับท็อป-จรณ? “กับพี่ท็อปก็รู้จักกันมานานแล้วค่ะ” หลายคนจับผิดว่าเราไปกินข้าวกับท็อป? “ก็ไปกินข้าวด้วยกันมาจริงๆ ไปกันสองคนค่ะ แต่มันไม่มีอะไร เรารู้จักกันมานานแล้วค่ะ” จริงๆสนิทกันขนาดไหน? “ไม่สนิทค่ะ เรียกว่ารู้จักกันมากกว่า รู้จักกันเพราะงานอีเวนต์ตั้งแต่ช่วงที่เป็นข่าวด้วยกันสมัยโน้นค่ะ” กำลังศึกษาดูใจมั้ย? “ยังค่ะ ไม่ๆค่ะ ถามว่ามีไปไหน สองคนอีกไหมไม่หรอกค่ะ มีแค่ครั้งนั้นแหละค่ะ”

จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์มั้ย? “ตอนนี้ยังนะคะ อย่างที่บอกว่าเรารู้จักกันมานาน ก็มีโอกาสคุยกันแล้วถามว่ากินข้าวมั้ย ก็ปกติ เป็นคนรู้จักก็ไปกินข้าวค่ะ ถามว่ามีลุ้นมั้ยตอนนี้ยังไม่มีอะไรเลย อย่างที่บอกว่าแค่ไปกินข้าว ถ้ามีอะไรให้ลุ้นเดี๋ยวบอกกันอีกที”

ท็อปมีจีบๆมั้ย? “ก็ไม่นะคะ พี่ท็อปก็เฉยๆมาตั้งนานแล้วค่ะ” ยืนยันว่าโสด? “โสดค่ะ” โดนจับตามองแบบนี้ ทำให้ไปไหนต้องระวังมั้ย? “ก็ไม่นะคะ หนูยังใช้ชีวิตปกติค่ะ” จะมีโอกาสร่วมงานกับท็อปมั้ย? “ก็เคยเจอกันแต่ไม่ถึงกับร่วมงานจริงจัง”

ปากก็พูดไปว่าไม่มีลุ้น! แต่เอ๊ะ...แล้วที่ท็อปอัพรูปมุ้งมิ้ง! พร้อมบรรยายให้ชวนคิด “เลี้ยงเด็กต้องถึกและอดทน” ไม่รู้หมายถึงใคร หรือจะใบเฟิร์น เพราะล่าสุดแอบเห็นภาพหลุดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งคู่ ใบเฟิร์น-ท็อป ควงคู่กันท่องเที่ยวทำบุญอย่างสนิทสนม แถมยังอัพรูปไปวัดคล้ายๆกันอีก เหมือนคู่รักคนดังหลายคู่ที่ค่อยๆเผยภาพออกมา เหมือนเป็นสัญญาณรัก...แต่แค่ยังซุ่มรัก...ไม่ได้บอกใครแค่นั้นเอ้งงง.

เป็นช่วงเจอข่าวร้อนๆ เว็บไซต์ปลอมแอบอ้างว่าสาวคลิปหลุดมีเซ็กซ์ในรถคือนางเอกสาว “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ดูยังไงก็ไม่ใช่! แถมยังมีเรื่องราวของหัวใจที่มีข่าวว่ากำลังซุ่มปลูกต้นรักกับพระเอกเข้ม “ท็อป-จรณ 23 มี.ค. 2560 13:02 23 มี.ค. 2560 13:04 ไทยรัฐ