วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เล่นใหญ่รัชดาลัย! โซเชียลล้อคลิปดัง เปิดฝาถังน้ำมันไม่เป็น (ชมคลิป)

โด่งดังเป็นกระแสให้พูดในสังคมออนไลน์ชั่วข้ามคืนสำหรับคลิปวิดีโอ หญิงสาวรายชื่ออ้างเป็นผู้กองฝ้าย กำลังปะทะคารมกับเด็กปั๊มน้ำมัน ย่านสะพานใหม่ หลังเปิดฝาถังน้ำรถรถจักรยานยนต์ฮอนด้า แอร์เบลดไม่เป็น จนเป็นเรื่องราวต้องไปแจ้งความกันที่ สน.บางเขน ล่าสุดบรรดาชาวเน็ตต่างผุดไอเดียสร้างสรรค์ ทำคลิปวิดีโอรับกระแสความนิยม มียอดวิวสูงกว่า 1 ล้านครั้งเลยทีเดียว

เริ่มต้นกันที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก "ไร้สาระ ไม่ใช่เรื่อง บ้าป่าว” ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เป็นหญิงสาวสวมสุดสีน้ำตาลอ่อน กำลังอู้คำเมืองโต้เถียงกับเด็กปั๊มน้ำมันที่เปิดฝาถังน้ำมันไม่เป็น แต่ที่พีคไปกว่านั้นคือ รถของเธอกลับเป็นรถเข็น


แฟนเพจเฟซบุ๊ก ก๊ากกล้วย - Gakguay ก็ขอทำคลิปวิดีโอด้วยเช่นกัน เป็นสาวประเภทสองกำลังพูดโต้เถียงกับเด็กปั๊มน้ำมันสุดมึนงง ที่เติมน้ำมันไม่เป็น เพราะรถคันดังกล่าวเป็นรถจักรยาน


อีกหนึ่งสีสันล้อเลียนจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Pitthiphat Tumsuwan เป็นคลิปสาวประเภทสองกำลังโวยวายใส่เด็กปั๊มน้ำมัน ที่เปิดฝาน้ำมันไม่เป็น ก่อนที่จะเดินไปเปิดประตูรถยนต์ และหยิบขวดน้ำมันพืชออกมา พร้อมกระทะ เพราะอยากกินไข่เจียวมาก แต่เปิดไม่เป็น

-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-
เปิดใจ! เด็กปั๊ม ‘เปิดฝาถังน้ำมันไม่เป็น’ สาวสุดเกรี้ยวขู่จับขัง 20 วัน
อ้างเป็น "ผู้กองฝ้าย" ข่มขู่เด็กปั๊ม

รวมคลิปวิดีโอจากโซเชียล ผุดไอเดียสร้างสรรค์ทำคลิปวิดีโอล้อคลิปดัง เปิดฝาถังน้ำมันไม่เป็น.... 23 มี.ค. 2560 12:13 23 มี.ค. 2560 12:31 ไทยรัฐ