วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘มนต์มนัส’ รับเกินคาด! ถูกเรียกติดทัพโต๊ะเล็กยู-20 ชิงแชมป์เอเชีย

‘มนต์มนัส’ รับเกินคาด! ถูกเรียกติดทัพโต๊ะเล็กยู-20 ชิงแชมป์เอเชีย

  • Share:

"บาสยักษ์" มนต์มนัส เจริญอินทร์ นายทวารอนาคตไกลของทีมนนทบุรี ฟุตซอล คลับ ยอมรับว่ารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ถูกเรียกติดทัพโต๊ะยู-20 เก็บตัวในช่วงสุดท้าย ก่อนลุ้นเป็นหนึ่งใน 14 คนสุดท้ายเพื่อลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย...

วันที่ 23 มี.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักฟุตซอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ซึ่งมีคิวลงทำศึกชิงแชมป์เอเชีย 2017 ในช่วงกลางปีนี้ เพื่อกรุยทางในการเข้าไปเล่นในยูธ โอลิมปิก 2018 ที่ประเทศอาร์เจนตินา

ล่าสุด “บาสยักษ์” มนต์มนัส เจริญอินท์ นายทวารดาวรุ่งของทีมนนทบุรี ฟุตซอล คลับ เผยผ่านแฟนเพจ “ผึ้งพิฆาต” ว่า แทบไม่น่าเชื่อที่ได้รับความไว้วางใจจาก มิเกล โรดริโก กุนซือใหญ่ ในการติดเข้ามาถึงรอบ 16 คนสุดท้าย ซึ่งโดยส่วนตัวยังมีข้อบกพร่องให้แก้ไขอยู่อีกมาก ก่อนที่จะลุ้นเผื่อติดเป็น 14 คนสุดท้ายต่อไป

"เป็นเรื่องที่เดายากมากครับว่า มิเกล จะเลือก 14 คนสุดท้าย คนไหนบ้าง ในส่วนตัวก็โอเค ฟอร์มระดับหนึ่งครับ แต่ยังมีจุดที่ต้องปรับ พูดถึงแล้ว ก็มาไกลกว่าที่คิดครับ จนถึงตัดตัวนาทีสุดท้าย"

"ต้องขอบคุณพี่แอน (ปฐวีกรณ์ รื่นเสือ) ที่ทำให้มาได้ถึงจุดนี้ พ่อกับแม่ด้วยครับ ที่คอยช่วยสนับสนุน ถึงจะติดไม่ติดไปเล่นชิงแชมป์เอเชีย แต่ผมจะทำให้ดีที่สุด และจะนำประสบการณ์ที่ได้ไปพัฒนาตัวเองต่อไป"

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ นนทบุรี ฟุตซอล คลับ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้