วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมาแล้วขับ เน็ตไอดอลสาวอึ๋ม โดนจับยัดเข้าคุก

ไม่น่าสงสารนะคะๆ ทำตัวเองแท้ๆ เน็ตไอดอลสาวอึ๋ม โด่งดังด้วยความสามารถที่หลากหลายอยู่ สู้ๆ ชีวิตทำงานหากินสุจริตจนโด่งดัง แต่โตๆ กันแล้ว มีสมองสติปัญญา มีหน้าที่การงานที่ดีแล้ว อยากกินเหล้าสติแตก แต่ไม่มีความรับผิดชอบ ซ่าไม่เข้าเรื่องดันมาขับรถ ดีนะ!!! ตำรวจตรวจจับแล้วพบแอลกอฮอล์พุ่ง

เมาแล้วเงียบๆ นอนหลับไปสวยๆ ก็คงไม่มีใครว่าหรือต้องซวยไปนอนในคุกหรอก แต่นี้นางเมาแล้วเปรี้ยวแหลก โวยวายดังลั่น!!! พูดจากร่างไม่รู้เรื่อง ตำรวจแสนดีเลยจับยัดเข้าคุกในโรงพัก เพื่อสงบสติอารมณ์เอาไว้ ก่อนที่จะมาขับซิ่งชนคนอื่นๆ ตายตามไปด้วย อีกอย่างรอให้คนมาประกันตัวออกไป

ดึกมากๆ จะตี 3 แล้ว สติพอมีหลงเหลืออยู่ นางรีบโทร.หาเพื่อนเลิฟกะเทยหน้าพริ้ง พอดีเพื่อนยังไม่นอน จึงรีบออกมาประกันตัวออกจากคุกไปได้ สรุปอยู่ในคุกไม่กี่ชั่วโมง จ่ายเงินหมื่นประกันตัวออกมาได้ วันรุ่งขึ้นไปศาล รับสารภาพโดนปรับไปตามระเบียบ

ตอนนี้แว่วว่านางเลิกกินเหล้ากินเบียร์ เลิกซ่า เมาแล้วขับไปแล้ว ดีแล้วๆ พลาดไปปรับตัวใหม่ ใครเห็นก็ชื่นชมด้วย เพราะนางเข็ดหลาบจริงๆ จ้ะ ฝากเตือนดังๆ เรื่องกฎหมายเมาแล้วขับด้วย สำคัญๆ ปรับให้หนัก จับให้จริงจังและต่อเนื่อง พวกเมาแล้วขับตายไปคนเดียวก็ดี! แต่ถ้าไปชนคนอื่นตายด้วย ซวยของแท้ !!!. 

เน็ตไอดอลสาวอึ๋ม กินเหล้าสติแตก แต่ไม่มีความรับผิดชอบ ซ่าไม่เข้าเรื่องดันมาขับรถ ตำรวจตรวจจับแล้วพบแอลกอฮอล์พุ่ง นอนคุกตามระเบียบ 23 มี.ค. 2560 11:54 28 มี.ค. 2560 13:50 ไทยรัฐ