วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"แตงโม"รับกับ"เฟิร์น"จบไม่สวย ตอนนี้เหงา รอคนที่ใช่

"แตงโม"รับกับ"เฟิร์น"จบไม่สวย ตอนนี้เหงา รอคนที่ใช่

  • Share:

แตงโม รับเลิกภรรยาสาว ตั้งแต่เลิกกันยังไม่คุยกัน ขอเวลาทำใจ ไม่ลงรายละเอียดเลิกกัน ไม่ชินชีวิตโสด เหงาอยู่คนเดียว พ่อแม่พยายามเป็นกาวใจ ให้คำปรึกษา ยังไม่พร้อมเปิดใจใหม่ รอคนที่ใช่ ปัดเป็นเกย์

หลังจากที่มีข่าวเลิกรากับอดีตภรรยาไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา สำหรับ แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ และอดีตภรรยา เฟิร์น วันนี้ได้เจอหนุ่มแตงโมที่กองละคร ใจลวง ที่อาร์เอส ก็ได้พูดคุยอัพเดตเรื่องราวดังกล่าวกับหนุ่มแตงโมอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า เลิกกับภรรยาจริง แต่ที่ผ่านมาไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน

ส่วนเรื่องสาเหตุที่เลิกรากันไม่ขอลงรายละเอียดเพราะผ่านมาแล้ว พร้อมยังเผยเรื่องที่เกิดขึ้นว่าไม่ได้เกิดขึ้นจากตัวตนเองเพียงคนเดียว เรื่องนี้มีแค่ 2 คนที่รู้ดีที่สุด แต่ก็หวั่นว่าพูดออกไปจะกระทบกับทั้ง 2 ครอบครัวและอดีตภรรยา เลยไม่ขอพูดถึง แต่ก็ยอมรับว่ามีการพูดคุยกันด้วยความเข้าใจ แต่ไม่อยากให้พูดอะไร เพราะฝ่ายหญิงได้รับผลกระทบเยอะ

แตงโมและอดีตภรรยา

แตงโม ยังเผยอีกว่า แต่ตัวเองก็ตกใจที่เลิกรากันเร็ว และที่บ้านก็เป็นห่วง เวลาคบใครก็ไม่ได้อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น แต่เป็นเรื่องที่บอกไม่ได้ แต่ละคนมีมุมมองที่แตกต่างกัน ที่ผ่านมาทั้ง 2 ครอบครัวพยายามเป็นกาวใจให้แล้ว

แตงโม ยันไม่ได้เป็นเกย์

ก่อนจะเปิดใจต่อว่า การที่จะอยู่กับใครก็ควรจะสบายใจ ต้องรับซึ่งกันและกันได้ ถ้ารักกันมากพอ ก็จะประคับประคองกันไปได้ ที่ผ่านมาได้คุยกันและเลือกทางที่ดีที่สุดให้กันแล้วทั้งคู่ ต้องยอมรับว่าชีวิตที่เป็นแฟนและแต่งงานมันแตกต่างกัน แต่อธิบายไม่ได้ ในช่วง 8 เดือนก็มีการปรับกันตั้งแต่ก่อนแต่งงานแล้ว แต่สุดท้ายก็เป็นตัวของตัวเองไม่สามารถเปลี่ยนแปลง

ตนยอมรับว่าเสียใจกับการเลิกราในครั้งนี้ แต่มีหน้าที่ภาระที่ต้องดูแลเลยต้องเดินหน้าต่อไป สภาพจิตใจก็โอเค เพราะมีเรื่องอื่นๆ เข้ามาให้คิด ด้านอดีตภรรยาต้องสู้หนักกว่าตนเพราะเจอคนเยอะกว่าอีก บอกหลังจากที่เลิกกันไม่ได้คุยกันเลย แต่ถ้าหากมีเรื่องก็คุยกันได้ แต่ให้คุยตอนนี้คงยังไม่เหมาะสม เพราะสภาพจิตใจยังไม่เต็มร้อย 

ตอนนี้ก็ยังไม่ชินกับการใช้ชีวิตคนเดียว รู้สึกแปลกๆ ส่วนเรือนหอเป็นบ้านที่ตนซื้อมา และตนยังอยู่ที่เดิม ส่วนฝ่ายหญิงย้ายออกไปอยู่กับครอบครัว อนาคตจะกลับมาคืนดีกันหรือไม่ไม่สามารถตอบได้ รับตัดสินใจที่จะทำอย่างนี้แล้ว พร้อมยอมรับว่าเลิกกันครั้งนี้ไม่สวย แต่ไม่ได้มีมือที่สาม ทุกวันนี้ก็ยังอยู่คนเดียว

ส่วนกระแสข่าวที่ว่าเลิกเพราะตนเป็นเกย์นั้นยืนยันไม่ใช่ความจริง หากเป็นคงเป็นไปนานแล้ว ที่โดนคนมองว่าเป็น อาจจะเพราะลุคและคำพูดที่ทำให้คนคิดว่าเป็น ตนมีเพื่อนเป็นเกย์เยอะ แต่คอนเฟิร์มว่าตนแมน 100 เปอร์เซ็นต์

สำหรับเรื่องความรักครั้งใหม่ยังไม่ขอโฟกัส อะไรที่ใช่ก็คงเข้ามา อะไรที่ไม่ใช่ก็คงออกไป ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องงาน จะมีครอบครัวหรือไม่ยังตอบไม่ได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้