วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้าวเฮ้ย! ‘เบสท์’เล่นหนัง

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกาแล้ววว น้า พร้อมมั้ย พร้อมมั้ย เกากันเล้ยยยยย

มาที่อาการคันจาก น้องนุ่น ถามถึง “เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์” หนุ่มตี๋ มาดกวน

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูชื่อนุ่น ถามถึงพี่เบสท์ ณัฐสิทธิ์ หน่อยนะค่า ในหนังเรื่อง สยามสแควร์ หนูเห็นพี่เบสท์ อ้าวเฮ้ยพี่เค้าเล่นหนังแล้วนี่หรา ดีใจ พร้อมจะไปดู อยากรู้ว่าพี่เค้ารับบทอะไร ยังไง อยากรู้ ก่อนไปดูหนังจะได้สนุกมากขึ้น”

“เบสท์ ณัฐสิทธิ์ รับบทเป็น ม่อน 1 ในสมาชิก “Ghost Your Dad” กับภารกิจตะลุยท้าทายพิสูจน์ความเชื่อในคลิป คาแรกเตอร์ของม่อนจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะชอบโวยวาย ขี้โหวกเหวกแล้วก็เหมือนเขาไม่มีอะไรกลั่นกรองผ่านสมองเขาจะเป็นคนที่คิดอะไรปุ๊บพูดเลย ค่อนข้างจะโผงผาง แต่ว่าเป็นคนที่ค่อนข้างจะขี้กลัว แต่จะไม่แสดงออก ในเรื่องก็จะมีแก๊งของม่อนอยู่ มารวมตัวกันทำเพจๆหนึ่งที่ชื่อว่า GHOST YOUR DAD เป็นเพจที่จะออกไปพิสูจน์ความเชื่อกัน คือคนอื่นเขาจะเชื่อว่ามีผี แต่แก๊งนี้จะไปที่ที่มีผีเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่ามันไม่มีจริง เราจะไปลบความเชื่อเหล่านั้นทิ้งไปครับ ทราบขนาดนี้...พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รู้สึกสนุกไปกับเบสท์แล้วนะนี่

มารู้จัก เบสท์ ให้มากขึ้นกันหน่อย เกิดวันที่ 8 มกราคม พ.ศ.2536 เป็นชาวกรุงเทพฯ ลุคสไตล์เกาหลีสุดอินเทรนด์ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครฮอตเกินกว่าหนุ่มเบสท์ แสดงหนัง แสดงมิวสิกวีดิโอมาหลายชิ้น แต่เรียกได้ว่าฮอตสุดขีดคือ การแสดงในมิวสิกวีดิโอเพลง “อ้าวเฮ้ย” ของ Atom ชนกันต์ ที่มียอดวิวกว่า 126 ล้านครั้ง งานดีเจที่คลื่น 95.5 virgin hitz ช่วง hitz wake up ตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึง 10โมง ผลงาน ล่าสุด“สยามสแควร์” ผลงานภาพยนตร์วัยรุ่นเรื่องใหม่ กำกับการแสดงโดยไพรัช คุ้มวัน มี.ค.ได้ชมแน่.

“กุ๊กกิ๊ก”

23 มี.ค. 2560 11:49 23 มี.ค. 2560 11:49 ไทยรัฐ