วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ! ‘ผีแดง’ คลั่ง ทุ่มสถิติโลกหวังซิว ‘เอ็มบัปเป’

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวยื่นข้อเสนอสถิติโลก 96 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว คีเลียน เอ็มบัปเป ดาวยิงอนาคตไกลของ โมนาโก มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มี.ค. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวยื่นข้อเสนอสถิติโลก 96 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว คีเลียน เอ็มบัปเป กองหน้าดาวรุ่งของ โมนาโก ทีมในศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทัพ

สำหรับ เอ็มบัปเป วัย 18 ปี ทำผลงานได้อย่างร้อนแรงในฤดูกาลนี้ ยิงไปแล้ว 19 ประตูรวมทุกรายการ และเพิ่งก้าวขึ้นไปติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดใหญ่เป็นที่เรียบร้อย จนทำให้ได้รับความสนใจจากหลายสโมสรใหญ่ในทวีปยุโรป

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก คาเดนา โคป สถานีวิทยุชื่อดังของสเปน ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอสถิติโลก 96 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อ เอ็มบัปเป หลังจากข้อเสนอแรกที่ยื่นไป 69 ล้านปอนด์ โดนทีมโมนาโกปฏิเสธ และแม้ว่าโมนาโก ไม่เต็มใจที่จะขาย แต่ด้วยเงินก้อนโตขนาดนี้ อาจทำให้เขาพิจารณาข้อเสนอจากปิศาจแดง

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวยื่นข้อเสนอสถิติโลก 96 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว คีเลียน เอ็มบัปเป ดาวยิงอนาคตไกลของ โมนาโก มาร่วมทัพ... 23 มี.ค. 2560 11:34 23 มี.ค. 2560 12:11 ไทยรัฐ