วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 24/03/60

ดวงดาวของท่าน 24/03/60

โดย พ.พาทินี
24 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 12 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดควรทำบุญด้วยของหอม อานิสงส์จะส่งผลให้คุณเป็นที่รักของคนรอบข้าง

คนเกิดวันอาทิตย์การงานช่วงนี้คุณจะเหนื่อยหนักเพราะต้องรับผิดชอบงานเพียงลำพัง การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้จากการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากผ่านพ้นอุปสรรคด้วยกันมามากมาย คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่จากแดนไกล

คนเกิดวันจันทร์การงานวันนี้คุณจะได้รับ ผิดชอบงานที่ท้าทายศักยภาพของคุณ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะคุณเป็นเสาหลักของบ้าน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังน่าเป็นห่วง คนโสดกำลังจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่

คนเกิดวันอังคารการงานเริ่มเกิดความเบื่อหน่ายเพราะคุณต้องทำงานเดิมซ้ำซากจำเจไม่มีความท้าทาย การเงินมีเกณฑ์วางแผนและศึกษาการลงทุนใหม่ๆ ความรักคนมีคู่มัวแต่สนใจเรื่องงานจนลืมคนข้างกายไปเสียสนิท คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่กับบุคคลใกล้ชิด

คนเกิดวันพุธการงานควรระวังเรื่องสุขภาพเพราะช่วงนี้คุณจะทำงานมากจนไม่มีเวลาพักผ่อน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภ ควรทำบุญถวายข้าวสารอาหารแห้งเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาก็ควรหาโอกาสปรับความเข้าใจกัน คนโสดกำลังจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานควรเตรียมตัวให้ดีเพราะกำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้นเร็วๆนี้ การเงินถึงรายได้จะมากแต่ยังต้องเหน็ดเหนื่อยต่อไป ความรักคนมีคู่ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี คนโสดหากชอบใครจะทำได้เพียงเฝ้ามองอยู่ไกลๆเท่านั้น

คนเกิดวันศุกร์การงานหากทุ่มเทและพยายามอย่างเต็มที่ สิ่งที่คุณปรารถนาจะเป็นจริงสมดังความตั้งใจ การเงินควรเก็บเงินสำรองไว้เพราะช่วงนี้รายได้เข้าไม่สม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ยังคงอยู่เคียงข้างกันเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับคนดีที่เหมาะสมจากการงาน

คนเกิดวันเสาร์การงานความไม่ย่อท้อและไม่ยอมแพ้จะนำพาคุณไปสู่จุดหมาย ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์หวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์หวั่นไหวเผลอใจให้กับคนใกล้ชิด.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้