วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ศราวุฒิ' เร้าแฟนบอลส่งกำลังใจช่วย 'ช้างศึก' ล้างแค้นซาอุฯ

"หนุ่ย" ศราวุฒิ มาสุข ปีกทีมชาติไทย ชวนชาวไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทัพช้างศึก ในเกมคัดบอลโลก 2018 ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ซาอุดีอาระเบีย ในวันนี้...

วันที่ 22 มี.ค. "หนุ่ย" ศราวุฒิ มาสุข ปีกทีมชาติไทย ชวนชาวไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทัพช้างศึก ในเกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มบี นัดที่ 6 ที่จะเปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน รับการมาเยือนของ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ในวันนี้

สำหรับ ศราวุฒิ กำลังอยู่ในระหว่างรักษาอาการบาดเจ็บ และคาดว่าอีก 1 เดือน จะกลับมาลงฝึกซ้อมได้อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม แม้เจ้าตัวจะไม่ได้ช่วยทีมในสนาม แต่ก็ส่งกำลังใจมาให้อย่างเต็มที่

“สวัสดีครับ ผม หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข นักเตะทีมชาติไทย สำหรับอาการบาดเจ็บของผมตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แล้วคับ หลังจากผ่านการรักษาอาการบาดเจ็บมา 8 สัปดาห์ กำลังเข้าสัปดาห์ที่ 9 ตอนนี้ก็มีการเล่นฟิตเนสที่ดี และมีการกายภาพตลอดเวลา คาดว่าน่าจะอีก 1 เดือน จะกลับมาลงฝึกซ้อมได้แล้วครับผม อย่าลืมเป็นกำลังใจใหทีมชาติไทยนัดที่เราจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ซาอุดีอาระเบีย เราจะได้ชำระแค้น หลังจากที่เราไปพ่ายมา 0-1 อย่างน่าเจ็บใจ อย่าลืมส่งกำลังใจไปช่วยเชียร์ทีมชาติไทยเยอะๆ นะครับ ผมเชื่อว่านักฟุตบอลของเราเล่นเต็มที่ 100 เปอร์เซ็นต์ เพื่อให้แฟนบอลไทยมีความสุขแน่นอน แล้วก็นัดที่จะไปเยือนญี่ปุ่นด้วยคับ อย่าลืมส่งกำลังใจอีกทาง ไม่ว่าจะส่งเสียงเชียร์ในสนาม หรือทางหน้าจอทีวีครับ ทุกคนสู้เต็ม 100 เพื่อทีมชาติไทยครับผม” ศราวุฒิ กล่าว

"หนุ่ย" ศราวุฒิ มาสุข ปีกทีมชาติไทย ชวนชาวไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทัพช้างศึก ในเกมคัดบอลโลก 2018 ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ซาอุดีอาระเบีย ในวันนี้... 23 มี.ค. 2560 09:15 23 มี.ค. 2560 09:37 ไทยรัฐ