วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ศราวุฒิ' เร้าแฟนบอลส่งกำลังใจช่วย 'ช้างศึก' ล้างแค้นซาอุฯ

'ศราวุฒิ' เร้าแฟนบอลส่งกำลังใจช่วย 'ช้างศึก' ล้างแค้นซาอุฯ

  • Share:

"หนุ่ย" ศราวุฒิ มาสุข ปีกทีมชาติไทย ชวนชาวไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทัพช้างศึก ในเกมคัดบอลโลก 2018 ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ซาอุดีอาระเบีย ในวันนี้...

วันที่ 22 มี.ค. "หนุ่ย" ศราวุฒิ มาสุข ปีกทีมชาติไทย ชวนชาวไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทัพช้างศึก ในเกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มบี นัดที่ 6 ที่จะเปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน รับการมาเยือนของ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ในวันนี้

สำหรับ ศราวุฒิ กำลังอยู่ในระหว่างรักษาอาการบาดเจ็บ และคาดว่าอีก 1 เดือน จะกลับมาลงฝึกซ้อมได้อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม แม้เจ้าตัวจะไม่ได้ช่วยทีมในสนาม แต่ก็ส่งกำลังใจมาให้อย่างเต็มที่

“สวัสดีครับ ผม หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข นักเตะทีมชาติไทย สำหรับอาการบาดเจ็บของผมตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แล้วคับ หลังจากผ่านการรักษาอาการบาดเจ็บมา 8 สัปดาห์ กำลังเข้าสัปดาห์ที่ 9 ตอนนี้ก็มีการเล่นฟิตเนสที่ดี และมีการกายภาพตลอดเวลา คาดว่าน่าจะอีก 1 เดือน จะกลับมาลงฝึกซ้อมได้แล้วครับผม อย่าลืมเป็นกำลังใจใหทีมชาติไทยนัดที่เราจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ซาอุดีอาระเบีย เราจะได้ชำระแค้น หลังจากที่เราไปพ่ายมา 0-1 อย่างน่าเจ็บใจ อย่าลืมส่งกำลังใจไปช่วยเชียร์ทีมชาติไทยเยอะๆ นะครับ ผมเชื่อว่านักฟุตบอลของเราเล่นเต็มที่ 100 เปอร์เซ็นต์ เพื่อให้แฟนบอลไทยมีความสุขแน่นอน แล้วก็นัดที่จะไปเยือนญี่ปุ่นด้วยคับ อย่าลืมส่งกำลังใจอีกทาง ไม่ว่าจะส่งเสียงเชียร์ในสนาม หรือทางหน้าจอทีวีครับ ทุกคนสู้เต็ม 100 เพื่อทีมชาติไทยครับผม” ศราวุฒิ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้